Niềm vui trong ngày Tết thiếu nhi ở Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Sáng 1-6, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hà Nội đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi và tuyên dương khen thưởng các em học sinh xuất sắc trong năm học 2016- 2017.

ảnh 1Không khí vui tươi, rộn ràng trong ngày Quốc tế thiếu nhi ở Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hà Nội

Thiếu tá Lê Phước Lâm – Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra và Thiếu tá Nguyễn Thị Vân Hạnh – Phó Chủ tịch Hội phụ nữ CATP đã trao các phần quà cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc và các em thiếu nhi nhân ngày 1-6.

ảnh 2

Thiếu tá Lê Phước Lâm trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi

Trong năm học vừa qua, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có 38 em là con em CBCS đạt học sinh giỏi, trong đó có 4 em đạt giải học sinh giỏi cấp quận, huyện.

Trong không khí vui tươi của ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 tại cơ quan của bố, mẹ các em đã được tận hưởng các chương trình nghệ thuật, xiếc, ảo thuật… hấp dẫn và sôi động.

ảnh 3Thiếu tá Lê Phước Lâm phát biểu tại buổi tuyên dương

Trò chuyện với các em nhỏ, Thiếu tá Lê Phước Lâm bày tỏ, trong năm học vừa qua các cháu là con em CBCS Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra đã cố gắng nỗ lực thi đua học tốt. Nhiều em đã đạt giải cao trong các kỳ thi học thi giỏi, là con ngoan, trò giỏi. Đây là niềm vui, là nguồn động viên tinh thần quý báu đối với các bậc phụ huynh là CBCS của phòng. Mong rằng, trong những năm học sắp tới, các cháu sẽ tiếp tục cố gắng phát huy chăm ngoan, học giỏi để cha mẹ yên tâm công tác.

ảnh 4Các em đã có một ngày thật vui vẻ tại cơ quan của bố, mẹ

Đây là hoạt động truyền thống của Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hà Nội nhằm động viên các bậc phụ huynh là CBCS có điều kiện sát sao, theo dõi, khuyến khích con em mình không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập, rèn luyện đạo đức xứng đáng với danh hiệu “Con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top