Niềm vui lớn cho gia đình nhỏ chúng tôi

0 Trọng Liêm
ANTD.VN - Chị Linh, công dân phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội viết thư cảm ơn cơ quan Công an đã giúp gia đình chị tìm lại được chiếc xe máy bị mất trộm.

Kính gửi:  - CAQ Hoàng Mai, TP. Hà Nội

- CAP Hoàng Liệt

Ngày 25-4-2018, tôi bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe máy Honda Lead màu vàng nâu, dựng trước cửa nhà trên phố Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai. Sau đó, tôi đến CAP Hoàng Liệt trình báo, nhưng thực sự không nghĩ rằng sẽ có cơ hội tìm lại tài sản bị mất.

Tuy nhiên thời gian sau đó, tôi được các đồng chí Cảnh sát hình sự CAP Hoàng Liệt liên lạc, thông báo đã điều tra, bắt giữ được đối tượng trộm cắp xe máy và tìm lại được tài sản của tôi. Đó thực sự là niềm vui lớn đối với gia đình nhỏ chúng tôi.

Nay tôi viết thư này, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban chỉ huy CAQ Hoàng Mai, CAP Hoàng Liệt và các chiến sỹ cảnh sát hình sự CAP Hoàng Liệt. Chỉ một sự việc nhỏ của gia đình tôi, nhưng đã thể hiện rõ tinh thần, thái độ hết mình về nhân dân giúp đỡ, phục vụ của các chiến sỹ Công an. Chúc các anh luôn mạnh khỏe, để có thêm nhiều việc tốt và chiến công mới.

(Lê Thị Mỹ Linh, phố Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top