"Nick Vujicic của Việt Nam" Nguyễn Sơn Lâm đã lên chức bố

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Vào ngày 18-2, chàng trai cao chưa tới 1m, từng chinh phục thành công đỉnh núi Fansipan Nguyễn Sơn Lâm đã chính thức lên chức bố. 

 

Trên trang facebook cá nhân, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm đã liên tục đăng tải hình ảnh về cô con gái đầu lòng vừa chào đời vào ngày 18-12 và hình ảnh của ông bố Nguyễn Sơn Lâm đang chăm sóc cô con gái  nhỏ. 

Ở tuổi 36 lên chức bố, Nguyễn Sơn Lâm cho biết, đó là một ước mơ lớn đối với anh. Nhưng để đi đến quyết định này lại không quá ghê gớm. Bởi anh và bạn gái đều đã chín chắn. Cả hai đã gắn bó với nhau trong suốt 7 năm qua. Bạn gái của Nguyễn Sơn Lâm hiện đang ở Hà Nội và làm công việc kinh doanh. 

ảnh 1

Dù có đôi chút lóng ngóng nhưng anh vô cùng hạnh phúc và vỡ òa cảm xúc khi lần đầu tiên được ôm con gái vào lòng. Theo chia sẻ của Nguyễn Sơn Lâm, hiện anh và bạn gái chưa về sống chung. Con gái đang ở với mẹ. Anh muốn chờ thêm thời gian nữa, mua được nhà mới đón hai mẹ con về ở cùng. 

Sơn Lâm đặt tên con gái là Nguyễn Phúc Diệu, tên thân mật ở nhà là Sala, loài hoa linh thiêng gắn liền với những câu chuyện về Đức Phật. 

Dù áy náy vì không giúp được bạn gái trong việc chăm sóc con nhưng Sơn Lâm cho rằng, nghề của anh là truyền động lực về tinh thần. Tài sản lớn nhất mà anh có chính là kỹ năng sống, để thích nghi với mọi hoàn cảnh. Và với những thuận lợi trong công việc, anh tự tin khẳng định mình có đủ tiềm lực kinh tế để thừa sức lo cho hai mẹ con.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top