Những ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn cho ngày trở lạnh

0 Minh Minh (Theo AWS)
ANTĐ Hãy cùng hâm nóng tình cảm lứa đôi với những buổi hẹn hò lãng mạn mà không kém phần độc đáo như dưới đây.

1. Picnic tại nhà

Ngôi nhà ấm cúng chính là một địa điểm lí tưởng cho việc hẹn hò mùa lạnh. Hãy cùng anh ấy dành một ngày cuối tuần tại nhà. Nhưng hãy biến nó trở nên đặc biệt bằng cách chuẩn bị một số đồ ăn vặt bạn yêu thích – có thể một chút rượu vang để tăng phần lãng mạn và ấm áp. 

ảnh 1
Ảnh minh họa
2. Trượt băng

 Không có gì thú vị cho một buổi hẹn hò mùa đông bằng việc đi trượt băng với người ấy. Đó là cơ hội tuyệt vời giúp hai bạn gần gũi nhau hơn với những cái nắm tay và ôm nhau. Sau đấy, hãy kết thúc buổi trượt băng bằng một cốc cacao nóng.

3. Một khóa học ngắn

 Một lớp học ngắn hạn nào đó như chụp ảnh, nấu ăn, khiêu vũ… hoặc bất cứ hoạt động nào bạn thích, tại sao không? Đó là một ý tưởng tuyệt vời để dành thời gian bên nhau. Hãy cùng học thêm nhiều điều mới mẻ đồng thời làm mới mối quan hệ của mình.

4. Chơi trò chơi

 Hãy cùng rủ người ấy tham gia những trò chơi ngoài trời cả hai yêu thích để một môn thể thao nào đó, bắn súng, trượt cỏ… Chắc chắn bạn sẽ có những thời gian thật vui vẻ và đầy tiếng cười bên nhau.

5. Đi biển

 Đi biển mùa đông là một ý tưởng thật lãng mạn. Biển mùa này sẽ thật vắng vẻ và yên tĩnh sẽ như thiên đường chỉ dành riêng cho hai bạn. Hãy gói gọn một chút đồ đạc gồm một chiếc khăn rộng ấm, một chút đồ ăn và đồ uống nóng. Bạn đã sẵn sàng một buổi hẹn hò như trong phim tình cảm.

 6. Đi du lịch

 Ngoài ra, một chuyến du lịch tới một thành phố hai bạn chưa từng đặt chân đến. Hãy đóng vai những người lữ hành đang yêu, khám phá những cảnh quan và đặc sản của nơi bạn đến. Không có gì có thể hoàn hảo hơn thế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top