“Những phần quà đầy ý nghĩa”

0 Phan Văn Dân ((Chủ tịch UBND xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà)
- Kính gửi: Báo An ninh Thủ đô

Thư cảm ơn:

“Những phần quà đầy ý nghĩa”

- Kính gửi: Báo An ninh Thủ đô

Trong thời gian vừa qua trên địa bàn huyện Can Lộc nói chung, xã Tiến Lộc nói riêng đã bị lũ lụt hoành hành, làm thiệt hại lớn về tài sản, kinh tế của nhân dân và địa phương khá nặng nề.

Mưa lũ đã làm thiệt hại 12,504 tỷ đồng. 950 ngôi nhà bị ngập mái. 4.232 nhân khẩu sống chung với lũ, 365 tấn thóc bị ngập trong nước, 7.212 con gia súc, gia cầm bị chết và cuốn trôi trong lũ, cơ sở hạ tầng bị hư hỏng nặng, 42ha nuôi trồng thủy sản bị cuốn trôi hoàn toàn.

Thượng tá Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó TBT Báo ANTĐ cùng ông Nguyễn Hữu Cường trao quà cho người dân bị lũ lụt

Với bối cảnh đó xã Tiến Lộc đã được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng, Nhà nước. Sự ứng cứu kịp thời của các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm bằng những tấm lòng, tình cảm nghĩa cử cao đẹp đến động viên sẻ chia trực tiếp tận người dân, để làm vơi đi khó khăn giúp nhân dân ổn định cuộc sống khắc phục hậu quả sau lũ gây nên.

Ngày 13-11, cán bộ và nhân dân xã Tiến Lộc được đón tiếp Báo ANTĐ và gia đình ông Nguyễn Hữu Cường, ở 108 Bà Triệu (Hà Nội) cùng đại diện kiều bào ta ở Sydney (Australia) đến trao những món quà đầy ý nghĩa và chia sẻ với địa phương trong những khó khăn.

Với nghĩa cử cao đẹp đó Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT Tổ quốc xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh xin bày bỏ lòng biết ơn sâu sắc đầy xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo và anh chị em cán bộ công nhân viên, xin được kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành tới các quý vị.

Kính cảm ơn!

Phan Văn Dân

(Chủ tịch UBND xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top