Những nguyên tắc vàng cho buổi hẹn hò chung

0 Minh Minh (Theo AWT)
ANTĐ Hẹn hò chung là một ý tưởng thú vị nhưng có những nguyên tắc mà bạn cần lưu ý để tránh cho buổi hẹn đó không như mong đợi.

1. Không ai bị ra rìa trong suốt buổi hẹn

Đừng để bất kì ai cảm thấy lạc lõng trong buổi hẹn bởi những câu chuyện không liên quan đến họ. Bạn nên nhớ là chỉ nói đến những chủ đề mà mọi người cùng quan tâm và có hứng thú. Đây là điều đầu tiên mà bạn nên lưu ý.  

2. Hoạt động tập thể

Đây cũng là một điều rất quan trọng mà bạn nên lưu ý vì không chỉ có hai bạn với nhau. Cùng chơi bowling, golf hay thậm chí là đến bể bơi là những hoạt động thú vị mà tất cả cùng có thể tham gia.  

3. Không nên thân mật quá mức với người ấy

Khi hẹn hò chung với một đôi khác, bạn và người ấy không nên tỏ ra thân mật quá mức trước mặt họ. Điều này sẽ không được lịch sự lắm và khiến họ cảm thấy không thoải mái.  

ảnh 1

4. Không nên say xỉn

Nếu bạn muốn uống một chút cũng không sao song hãy chú ý đừng để quá chén. Điều này có thể khiến toàn bộ buổi hẹn chung kết thúc một cách tồi tệ, thêm vào đó, bạn không biết liệu đôi kia cảm thấy thế nào về việc này hay xử lí thế nào nếu hai bạn bị say. Nếu bạn chỉ giới hạn ở mức độ uống vừa phải thì buổi hẹn chung có thể trở nên rất vui vẻ. 

5. Hẹn hò với cặp đôi mà cả hai bạn đều quen

Để buổi hẹn chung trở nên thoải mái và vui vẻ, hãy chọn một cặp đôi mà cả hai cùng quen biết bởi mọi người chắc chắn sẽ có nhiều điểm chung để chia sẻ với nhau. Hẹn hò chung là một ý tưởng rất tuyệt vời nhưng điểm mấu chốt đó là bạn phải chọn một cặp đôi phù hợp. 

6. Lên kế hoạch sớm

Bạn cần lên kế hoạch cho buổi hẹn chung, bạn sẽ làm gì trong buổi hẹn đó hoặc sẽ hẹn hò với cặp đôi nào. Hãy chắc chắn là bạn dành thời gian để lên kế hoạch và bạn sẽ tránh được rất nhiều vấn đề rắc rối sau này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top