Những liệu pháp giải độc cho cơ thể, bạn có thể làm mỗi ngày

0 Thùy Linh (Theo Magforwomen)
ANTĐ Bạn có thể thực hiện một số giải pháp sau để tránh sự chồng chất các độc tố trong cơ thể. 


Ăn thực phẩm hữu cơ

Một trong những cách dễ dàng nhất để giải độc hàng ngày là ăn các thực phẩm hữu cơ. Không nên ăn những thực phẩm chứa nhiều hóa chất, chất bảo quản, cần ăn nhiều thực phẩm sạch, lành mạnh để tránh độc tố tích tụ trong cơ thể.
ảnh 1

Uống nhiều nước

Việc uống nhiều nước khiến cơ thể ngậm nước là cực kỳ quan trọng để đẩy các độc tố ra khỏi cơ thể một cách thường xuyên. Mất nước còn dẫn tới sự tích tụ các chất độc hại trong cơ thể.

Ngủ đủ

Cơ thể chúng ta cần ngủ sâu và đủ giấc mỗi đêm. Điều này là cực kỳ quan trọng để hạn chế việc nước tiểu có màu thay đổi thường xuyên. 

Ít sử dụng mỹ phẩm

Các mỹ phẩm mà bạn sử dụng có chứa một lượng lớn hóa chất thấm qua lỗ chân lông đi vào cơ thể bạn. Mặc dù không quá nguy hiểm nhưng nó gây hại sức khỏe, vì thế các bạn nên hạn chế việc sử dụng mỹ phẩm nếu không cần thiết.

Tập thể dục

Hãy đi bộ trong công việc, hoặc có thể đưa chó đi dạo, khi đó cơ thể sẽ toát mồ hôi để loại bỏ các độc tố. Thậm chí bạn có thể đi cầu thang thay vì đi thang máy khi đi làm.

Tắm nóng- lạnh luân phiên

Khoảng 3-4 phút tắm nước nóng, bạn chuyển sang tắm nước lạnh 1-2 phút rồi sau đó trở lại tắm nước nóng và kết thúc bằng nước lạnh. Điều này có tác dụng giúp cơ mạch được giãn nở, co thắt đều đặn, loại bỏ các độc tố một cách dễ dàng và tăng khả năng miễn dịch.

Làm sạch cơ thể

Bạn có thể dùng một miếng xơ mướp để chà lên người khi tắm giúp loại bỏ các tế bào chết trên da. Điều này giúp lưu thông máu tốt hơn, loại bỏ các độc tố. Hơn nữa, bạn cần chú ý làm sạch lưỡi của bạn bởi nó là kho chứa các mầm bệnh và chất độc cho cơ thể. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top