Những giới hạn trong mối quan hệ lứa đôi

0 Minh Minh (Theo AWS)

ANTĐ Mọi mối quan hệ đều có giới hạn nhất định. Với việc đặt ra các giới hạn sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong các mối quan hệ và tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra sau này:

1.     Cách bạn xưng hô với nhau

Bạn có thích người kia gọi tên mình hay bạn cảm thấy như khó chịu và bạn thích các cách gọi thân mật khác như “”vợ yêu”, “bà xã”…
ảnh 1 Ảnh minh họa

2.     Tranh cãi nhau như thế nào

Nửa kia của bạn cần thời gian để suy nghĩ mỗi khi xảy ra mâu thuẫn? Hay là họ thích nói chuyện cho rõ đầu đuôi ngọn ngành?

3.     Thời gian riêng cho bản thân

Bạn có thể bên nhau phần lớn thời gian nhưng cũng cần có thời gian dành riêng cho bản thân mình. Bạn cần thống nhất với nhau về việc bạn sẽ dành thời gian riêng tư như thế nào để không ảnh hưởng đến người kia và tình cảm đôi bên.

4.     Sử dụng các trang mạng xã hội

Bạn có thích mình được lên thường xuyên trên các mạng xã hội của nửa kia? Cập nhật mọi hình ảnh, trạng thái của cặp đôi? Hay giữ những điều đó cho bản thân mình?

5.     Giữ bí mật

Bạn và nửa kia có lập tài khoản chung? Bạn có giấu nửa kia mật khẩu điện thoại, hòm thư cá nhân hay chia sẻ với nhau?

6.     Sự chung thủy

Bạn có chấp nhận việc nửa kia tán tỉnh với người khác khi đang yêu bạn hay không hay thoải mái với việc đó? Đây là điều mà bạn cần trao đổi thẳng thắn với đối phương.

7.     Chuyện ấy như thế nào

Bạn không thể ép buộc nửa kia trong chuyện yêu, vì vậy, bạn cần có sự chấp thuận của nửa kia cũng như hiểu được điều mà đối phương muốn hay không muốn trong phòng ngủ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top