Những câu nói anh ấy không bao giờ thấy nhàm chán

0 Minh Minh (Theo msn)
ANTĐ Dưới đây là những câu nói mà bạn nên dành tặng anh ấy thường xuyên sẽ giúp thắt chặt hơn mối quan hệ của bạn:

1. Anh trông thật hấp dẫn

Anh ấy rất chăm chỉ tập luyện thể dục để giữ gìn vóc dáng săn chắc. Bạn hãy ghi nhận nỗ lực này của anh ấy cho dù anh ấy không đạt được kết quả rõ rệt. Hãy dành cho anh ấy những lời khen ngợi và động viên kịp thời.

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Cảm ơn anh

Một nghiên cứu của Đại học California đã chứng minh rằng những người được người bạn đời của mình trân trọng cũng sẽ có thái độ tương tự với nửa kia. Vì vậy, mỗi khi anh ấy làm gì cho bạn, hãy cảm ơn anh ấy thật lòng và bạn cũng sẽ được đáp lại.

3. Em yêu anh

Câu nói rất đơn giản này dường như thường bị lãng quên trong cuộc sống hàng ngày. Bạn hãy lặp đi lặp lại câu nói này để nhắc nhở rằng bạn yêu anh ấy nhiều như thế nào cùng với những cử chỉ yêu thương.

4. Em rất tự hào về anh

Đặc biệt khi bạn khen ngợi vì anh ấy đã giúp đỡ bạn trong việc chăm sóc con cái và đóng góp vào thành công của con, anh ấy sẽ càng cảm thấy hạnh phúc hơn.

5. Em đã rất vui trong ngày hôm nay/tối nay

Bạn và anh ấy đã có một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, vậy tại sao không chia sẻ với anh ấy suy nghĩ của bạn. Chắc chắn điều này sẽ làm anh ấy vui.

6. Em yêu (bộ phận cơ thể nào đó của anh ấy)

Không có người đàn ông nào không cảm thấy tràn ngập hạnh phúc khi được người bạn đời khen ngợi như vậy. Vì vậy, hãy tìm ra những đặc điểm đáng yêu trên cơ thể anh ấy và khen ngợi điều đó.

7. Âm thanh của nụ hôn bạn dành cho anh ấy

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng nụ hôn chính là chìa khóa để duy trì mối quan hệ và nó còn quan trọng hơn chuyện ấy. Do đó, bạn đừng quên dành tặng anh ấy những nụ hôn thật kêu mỗi ngày.

8. Anh có thể giúp em làm việc này được không?

Anh ấy sẽ cảm thấy vai trò và khả năng của mình được đề cao. Cho dù đó chỉ là nhờ anh ấy giúp bạn việc nhà hay những công việc đòi hỏi sức vóc nam giới, anh ấy sẽ không bao giờ từ chối.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top