Những câu hỏi không thể bỏ qua trong buổi hẹn đầu

0 Minh Minh (Theo AWS)
ANTĐ Dưới đây là những câu hỏi bạn nên đặt ra cho chàng trong buổi hẹn hò đầu tiên giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách và con người chàng:

1. Ngày hôm nay của anh thế nào?
Hãy bắt đầu buổi hẹn hò của bạn với câu hỏi như công việc của anh thế nào hoặc ngày hôm nay của anh có gì đặc biệt không? Chắc hẳn bạn cũng rất tò mò về những việc anh ấy trải qua trong một ngày và qua đó, bạn cũng nhận biết được phần nào tâm trạng của đối phương. Đồng thời, bạn cũng sẽ hiểu được thái độ của chàng với cuộc sống là tiêu cực hay tích cực.

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Anh thích gì trong công việc của mình?
Bằng câu hỏi này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công việc chàng đang theo đuổi cũng như tính cách của chàng. Có thể chàng thấy công việc của mình đầy thử thách hoặc ngược lại anh ấy thấy công việc của mình rất nhàm chán. Và bạn cũng có thể nhìn ra tiềm năng kinh tế của chàng thông qua công việc.

3. Điều gì khiến anh cảm thấy vui vẻ?
Câu hỏi này sẽ mở đầu cho một cuộc hội thoại vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Bạn có thể phát hiện ra nhiều điều mà bạn không ngờ tới và khía cạnh khác ở con người anh ấy.

4. Anh có anh chị em không?
Các chuyên gia cho biết thứ tự sinh ra trong gia đình có thể bộc lộ nhiều tính cách về con người. Với câu hỏi này, bạn có thể biết được chàng có một gia đình lớn hay không, hoặc chàng gần gũi hơn với thành viên nào và nhiều thông tin thú vị khác về gia đình chàng.

5. Anh có thú cưng không?
Nếu bạn là người yêu động vật như chó mèo, hẳn bạn muốn tìm thấy ở nửa kia sự tương đồng. Liệu chàng là người yêu chó mèo như bạn hay dị ứng với chúng? Hãy đặt câu hỏi này cho anh ấy để biết thêm về tính cách hay sở thích của chàng.

6. Nếu anh có thể đến sống tại một thành phố khác, anh sẽ chọn nơi nào?
Câu trả lời của đối phương sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về lối sống và quan điểm của anh ấy về cuộc sống. Anh ấy sẽ chọn một thành phố sôi động hay chọn cuộc sống yên bình ở trang trại… Hay anh ấy chỉ chọn đại một nơi nào đó hoặc là người thích ổn định thay vì phiêu lưu?

7. Món ăn ngon nhất anh từng được nếm là gì?
Chủ đề này khá thú vị và gợi mở để cùng trò chuyện trong buổi hẹn đầu. Hãy hỏi anh ấy về món ăn yêu thích nhất, liệu anh ấy có là người ưa khám phá và trải nghiệm những món ăn mới hay truyền thống. Và biết đâu điều này sẽ dẫn hai bạn đến buổi hẹn tiếp theo.

8. Đam mê của anh là gì?
Để buổi hẹn của mình thêm phần thú vị , hãy đặt câu hỏi về niềm đam mê của anh ấy trong cuộc sống. Bạn có thể hiểu được phần nào mục điêu phấn đấu hay những đam mê không giới hạn của chàng từ đó hiểu thêm về tính cách và con người anh ấy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top