Những bức ảnh khiến người ta "rụng rời" vì độ liều mạng

0 Phương Nhi (Dailymail)
ANTD.VN - Để cuộc sống không trở nên tầm thường, những con người ưa mạo hiểm không ngần ngại cắm trại trên một vách đá thẳng đứng ở California, nhảy xuống từ đỉnh núi đá cao chót vót ở Na Uy hay trèo quanh miệng hồ dung nham ở Vanuatu.

Họ - những kẻ liều mạng, luôn nghiệm “thần chú” mỗi khi thực hiện những cuộc hành trình đầy nguy hiểm. Ở Moscow, Nga một người đàn ông sẵn sàng treo lơ lửng bạn gái trên cao. Tương tự ở Tây Ban Nha, một người đàn ông đã liều mình phi ngựa qua ngọn lửa lớn.

Không phải tất cả trong số họ đều là những vận động viên với cơ thể cường tráng. Glenn Quillin đến từ San Diego, người đã lên chức “ông”, đã chứng minh rằng bạn không bao giờ là quá già để thử thách những điều mới mẻ. Để đánh dấu sinh nhật lần thứ 100 đáng nhớ của mình, ông đã nhảy dù tự do từ máy bay.

Dưới đây là những bức ảnh sẽ khiến bạn phải thót tim:

ảnh 1

Lukas Irmler có bằng thạc sĩ chuyên ngành kinh tế và giờ đây anh lại trở thành một slackliner (người đi dây) chuyên nghiệp. Trong bức ảnh trên đây, Lukas nằm trên sợi dây bắc ngang hác nước Hunlen, Canada với độ cao xấp xỉ 400m.

ảnh 2

Brage Hernes Gsvr dũng cảm thực hiện màn nhào lộn trên không giữa hai tảng đá ở thị trấn đẹp như tranh vẽ Svolvr, Na Uy.

ảnh 3

Morgane và Samuel Cobb cắm trại trên sườn núi đá thẳng đứng tại công viên Quốc gia Yosemite, California.

ảnh 4

Nik Halik trèo xuống hồ dung nham Marum đang hoạt động ở đảo Ambrym, Vanuatu.

ảnh 5

Luiz Fernado Candeia, (27 tuổi) là cảnh sát chống bạo loạn ở Rio De-Janeiro. Anh đã khiến cho mọi người kinh ngạc với sức mạnh dẻo dai khi treo ngược người như loài dơi trên một tảng đá.

ảnh 6

Cô Alison Teal chèo thuyền tới gần núi lửa Kilauea, Hawaii khi nó đang phun trào dung nham vào đại dương.

ảnh 7

Matt Blank trông như thể rất thư thái nhưng thực ra anh đang thực hiện một cú nhảy từ độ cao gần 200m ở bãi biển Navagio, Hy Lạp.

ảnh 8

Hai người đàn ông phi ngựa qua lửa ở thị trấn San Bartolome de Pinares, Tây Ban Nha.

ảnh 9

Một tay leo núi dừng ở giữa vết nứt lớn, tại độ cao xấp xỉ 122m ở Moab, Utah.

ảnh 10

Ben Marr leo xuống từ thác nước đóng băng Vera Cruz, Mexico

ảnh 11

Chèo thuyền băng qua thác nước ở Ý.

ảnh 12

Ivan Semenov nắm tay bạn gái, treo lơ lửng trên tượng đài Chiến Thắng ở Mát-xcơ-va, Nga.

ảnh 13

Luc Perrot đứng rất gần một ngọn núi lửa phun trào Piton de la Fournaise  ở đảo Resunion, Ấn Độ Dương.

ảnh 14

Ông Glen Quillin đến từ San Diego nhảy dù tự do để đánh dấu sinh nhật thứ 100 của mình.

ảnh 15

Tancrede Melet bước đi trên sợi dây nối liền 2 khinh khí cầu khổng lồ ở Pháp. Không may mắn thay, anh đã qua đời khi đang trình diễn khinh khí cầu vào tháng Một năm nay.

ảnh 16

Khi máy bay hạng nhẹ đang hạ cánh xuống sân bay Gustaf, St Barts, một nhiếp ảnh gia đã cố gắng để có được bức ảnh để đời.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top