"Nhờ có CSGT, bố tôi thoát cơn nguy hiểm"

0 Hoàng Phong
ANTĐ Đó là  tâm sự của anh Nguyễn Thanh Sơn (SN 1973) ở phường Thịnh Quang, Đống Đa trước việc Trung úy Nguyễn Quang Tiến, Đội CSGT số 6 đã giúp đỡ bố anh Sơn là ông Nguyễn Chí Lư, 70 tuổi thoát khỏi cơn nguy kịch.
9h30 ngày 17- 11, ông Nguyễn Chí Lư điều khiển xe ô tô chở vợ là bà Ngô Thị Ba, 68 tuổi lưu thông trên đường Phạm Hùng, khi đến đoạn gần cổng ra vào của Bảo tàng Hà Nội, bất ngờ ông Lư bị tăng huyết áp và gục ngã trong xe. Trước tình huống đột ngột, bà Ba vô cùng hoảng hốt và lo lắng.

Đúng lúc này, Trung úy Nguyễn Quang Tiến, cán bộ Đội CSGT số 6 đang làm nhiệm vụ gần đó phát hiện sự việc đã chạy tới cùng với bà Ba sơ cứu cho ông Lư. Sau vài phút, thấy ông Lư đã thoát khỏi cơn nguy kịch, Trung úy Nguyễn Quang Tiến đã lái xe đưa ông Lư đi cấp cứu tại Bệnh viên Y học dân tộc của Bộ Công  an. Ở lại bệnh viện cho đến khi bệnh nhân được cấp cứu, qua cơn nguy cấp, Trung úy Tiến mới quay trở lại vị trí tiếp tục  làm nhiệm vụ. 

“Chúng tôi vô cùng cảm kích, vui mừng vì nếu không có sự hỗ trợ, giúp đỡ của Trung úy Nguyễn Quang Tiến thì tính mạng của bố tôi sẽ rất nguy kịch. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc CATP Hà Nội, chỉ huy Phòng CSGT và Trung úy Nguyễn Quang Tiến” - anh Nguyễn Thanh Sơn viết trong thư.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top