Nhiều vị trí việc làm tốt đang "chờ" người lao động

0 An Nhiên

ANTD.VN - Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, tham gia phiên giao dịch việc làm kết nối 6 tỉnh, thành phố, người lao động được tiếp cận thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

 

ảnh 1

Phiên giao dịch việc làm diễn ra ngày 18-7 sẽ được kết nối với 6 tỉnh, thành phố

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) cho biết, ngày 18-7 tới, đơn vị này sẽ phối hợp tổ chức phiên Giao dịch việc làm online kết nối với 6 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Bắc Giang, Cao Bằng.

Theo Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội Tạ Văn Thảo, hoạt động này cũng nhằm kết nối hệ thống trung tâm dịch vụ việc làm của ngành LĐ-TB&XH 6 tỉnh, thành phố trong việc tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm... đáp ứng nhu cầu của người lao động và doanh nghiệp. Qua đó, góp phần hỗ trợ cung cấp thông tin về thị trường lao động tại 6 tỉnh, thành phố.
Dự kiến, phiên giao dịch này sẽ có sự tham gia của 60 – 80 doanh nghiệp với hàng nghìn vị trí tuyển dụng, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 6 tỉnh, thành phố và các tỉnh lân cận thu hút lao động cung ứng cho các doanh nghiệp.
Phiên giao dịch cũng tạo điều kiện cho người lao động, đặc biệt là lao động thất nghiệp được tiếp cận thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top