Nhiều tấm lòng chia sẻ với đồng chí Trịnh Anh Hiếu

0 Đinh Hương Bình
(ANTĐ) - ANTĐ đăng bài “Lá vàng khóc lá xanh rơi” thông tin về hoàn cảnh thương tâm của đồng chí Trịnh Anh Hiếu - Cán bộ Phòng Bảo vệ chính trị 1 - CATP Hà Nội bị tai nạn trên đường đi công tác.

Nhiều tấm lòng chia sẻ với đồng chí Trịnh Anh Hiếu

(ANTĐ) - ANTĐ đăng bài “Lá vàng khóc lá xanh rơi” thông tin về hoàn cảnh thương tâm của đồng chí Trịnh Anh Hiếu - Cán bộ Phòng Bảo vệ chính trị 1 - CATP Hà Nội bị tai nạn trên đường đi công tác.

Đồng chí Hiếu hiện bị liệt toàn thân, mất trí nhớ, gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn cần sự giúp đỡ của đồng chí, đồng đội và những tấm lòng hảo tâm. Ngay sau khi báo ANTĐ phát hành đưa thông tin, sáng 31-3, ông Nguyễn Hoàng Tung - một bạn đọc lâu năm của Báo ANTĐ ở 9A, Phố Huế là cán bộ Xí nghiệp may 10-10 đã nghỉ hưu, đến tòa soạn ủng hộ đồng chí Hiếu 100.000 đồng.

Thượng tá Bùi Quang Đồng - Trưởng CAH Đông Anh cùng ông Phan Văn Hiến - Giám đốc Công ty Bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương thông qua Báo ANTĐ ủng hộ gia đình đồng chí Hiếu

Ông Tung rất xúc động nói: “Tôi vừa đọc báo xong là đến đây ngay. Tôi về hưu rồi, lương chỉ hơn 1 triệu đồng/tháng, nhưng thấy hoàn cảnh đồng chí ấy đáng thương quá, tôi chả có nhiều, mong Báo ANTĐ chuyển giúp đến gia đình đồng chí Hiếu. Tôi sẽ về vận động bạn bè, bà con hàng xóm xung quanh cùng giúp đỡ đồng chí Hiếu”.

Cũng trong ngày 31-3, rất nhiều bạn đọc từ khắp nơi gọi điện đến Báo ANTĐ hỏi thăm địa chỉ, muốn thông qua Báo ANTĐ chia sẻ với những khó khăn của gia đình đồng chí Hiếu.

Chiều cùng ngày, Thượng tá Bùi Quang Đồng - Trưởng Công an huyện Đông Anh cùng một Giám đốc doanh nghiệp ở huyện Đông Anh tìm đến Báo ANTĐ.

Báo ANTĐ và Phòng Bảo vệ chính trị 1 đến thăm gia đình đồng chí Trịnh Anh Hiếu

Thật cảm động khi biết rằng đồng chí Bùi Quang Đồng đã bật khóc trước hoàn cảnh thương tâm của người đồng đội khi đọc bài viết đăng trên Báo An ninh Thủ đô. Công an huyện Đông Anh đã ủng hộ gia đình đồng chí Hiếu 2 triệu đồng, Đội An ninh CAH Đông Anh ủng hộ 1 triệu đồng. Riêng cá nhân đồng chí Bùi Quang Đồng đã chia sẻ với đồng đội của mình 500.000 đồng.

Giám đốc Công ty Bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương - Phan Văn Hiến cũng thông qua Báo ANTĐ giúp đỡ gia đình đồng Trịnh Anh Hiếu số tiền 10 triệu đồng. Ông Phan Văn Hiến mong muốn được về thăm và có thể sẽ chu cấp hàng tháng cho gia đình anh Hiếu bớt phần khó khăn.

“Tôi chỉ là một doanh nghiệp nhỏ, đi lên từ nghèo khó nên tôi hiểu được thế nào là những vất vả mà gia đình anh Hiếu phải trải qua. Tôi thấy đồng cảm và muốn chia sẻ với những người còn khó khăn hơn tôi. Trong cuộc sống của chúng ta còn có nhiều người cần được giúp đỡ và tôi sẽ tìm đến với họ cho đến khi nào tôi không thể” - ông Hiến chia sẻ...

Xin được cảm ơn những tấm lòng nhân ái đã đến với đồng chí Trịnh Anh Hiếu. Báo ANTĐ sẽ chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ đến gia đình đồng chí Hiếu trong thời gian sớm nhất. Mọi sự giúp đỡ xin tiếp tục gửi về Báo ANTĐ - 82 Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội; ĐT: 04.9426352.

Đinh Hương Bình

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top