Nhiều người dân hoảng hốt vì khói bao trùm tòa nhà

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Ngọn lửa bùng phát tại buồng kỹ thuật điện tòa nhà Cienco1 Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã làm cho nhiều nhân viên và cư dân hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Sự cố xảy ra khoảng 15h ngày 23-7, tại buồng điện - kỹ thuật của tòa nhà. Thời điểm trên  nhiều nhân viên văn phòng tại 1 chi nhánh ngân hàng ở tầng 1 tòa nhà cũng phải nhanh chóng sơ tán ra ngoài.

ảnh 1

Người dân, nhân viên ngân hàng hoảng loạn chạy ra ngoài

Ngay sau khi phát hiện vụ cháy, nhân viên bảo vệ tầng 1 của tòa nhà đã nhanh chóng sử dụng những phương tiện chữa cháy có sẵn để khống chế ngọn lửa, đồng thời thông báo cho lực lượng cứu hỏa.

Người dân chứng kiến cho hay,  ngọn lửa phát ra từ buồng điện, ở tầng 4 khói bao trùm kín các lối đi nên lực lượng chữa cháy tại chỗ đã không thể khống chế được lửa.

ảnh 2

Lực lượng cứu hỏa đã kịp thời khống chế đám cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 8, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai hướng dẫn người dân thoát nạn, đồng thời tìm kiếm người mắc kẹt. Nhiều người dân được lực lượng cứu nạn dùng loa hướng dẫn và khuyến cáo đóng kín cửa phòng không cho khói lọt vào để tránh nguy hiểm.

Sau khoảng 30 ngọn lửa và hệ thống khói đã được xử lý, rất may không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top