Nhảy cầu Bãi Cháy không thành, nam thanh niên tự tử bằng axit

0 Thu Ngân
ANTD.VN - Trường hợp hi hữu này xảy ra vào đêm 22-7 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Hiện sức khỏe nạn nhân vẫn chưa qua cơn nguy kịch bởi axit có thể ăn mòn hệ tiêu hóa, gây thủng thực quản dạ dày, chảy máu dạ dày và nhiễm axit vào máu.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, đêm 22-7, tại cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long xảy ra sự việc một thanh niên định nhảy cầu nhưng đã được lực lượng CSGT cứu. Tuy nhiên, khi về nhà, thanh niên này lại uống nước nghi dung dịch axít nhằm tự tử.

Theo đó, khoảng 22h50 ngày 22-7, tổ công tác số 1, thuộc đội CSGT số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh gồm Đại úy Nguyễn Trung Dũng, Thượng úy Lương Minh Tuyên và chiến sỹ Vũ Minh Hiếu đi làm nhiệm vụ chống lụt tại Đèo Bụt về đến cầu Bãi Cháy.

Tại đây, tổ công tác phát hiện 1 chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển chở phía sau 1 thanh niên. Bất ngờ thanh niên ngồi sau nhảy xuống xe, trèo qua lan can có ý định nhảy cầu. Thấy vậy, tổ công tác dừng lại khuyên nhủ, động viên và đưa nam thanh niên vào trong an toàn.

ảnh 1

Hiện trường vụ việc trên cầu Bãi Cháy 

Nam thanh niên được xác định là anh Nguyễn Anh V (SN 1991), trú tại khu 4, phường Đại Yên, TP Hạ Long, do buồn chán nên đã có ý định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử. Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã liên lạc với gia đình và vợ của nam thanh niên để đưa về nhà an toàn.

Sau khi về nhà, anh V. tiếp tục uống dung dịch được cho là axit để tự tử. Khi phát hiện, người thân đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy cấp cứu.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy cho biết, khoảng 8h22 sáng 23-7, anh V được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nôn ra máu, ý thức còn tỉnh nhưng không tiếp xúc. 

Kết quả xét nghiệm cho thấy, bệnh nhân có xu hướng bị nhiễm axit, đã tỉnh táo hơn nhưng không tiếp xúc với ai. Hiện sức khỏe anh V chưa qua cơn nguy kịch bởi axit có thể ăn mòn hệ tiêu hóa, gây thủng thực quản dạ dày, chảy máu dạ dày và nhiễm axit vào máu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top