Nhặt được ví tiền, CSGT mang đến tận nhà trả cho người đánh rơi

1 Hoàng Phong
ANTD.VN - Hôm nay 7-9, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: đơn vị vừa nhận được lá thư của anh Nguyễn Tiến Lương (SN 1973, ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) bày tỏ lòng cảm ơn đến đơn vị cũng như tổ công tác của Đội CSGT số 12 đã hết lòng giúp đỡ tìm kiếm, trao trả lại chiếc ví bên trong có hơn 5 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Trước đó, vào sáng 6-9, tổ công tác của Đội CSGT số 12 gồm các Đại úy Đỗ Quang Hoan, Lê Đức Thắng, Trần Duy Hưng do Đại úy Phạm Thế Giáp, Đội phó làm nhiệm vụ tại khu vực thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội, phát hiện một chiếc ví của người dân đánh rơi ở lề đường.

Bên trong chiếc ví có hơn 5 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng mang tên anh Nguyễn Tiến Lương ở Lương Sơn, Hòa Bình. Ngay trong trưa cùng ngày, Đại úy Phạm Thế Giáp đã mang chiếc ví trên đến tận nhà anh Lương ở Hòa Bình để trao trả lại.

ảnh 1Đại úy Phạm Thế Giáp cùng tổ công tác trao trả lại số tiền hơn 5 triệu đồng cùng chiếc ví với nhiều giấy tờ tùy thân cho anh Lương

Anh Lương và gia đình không khỏi vui mừng, xúc động. Anh Lương cho hay sáng cùng ngày lên thị trấn Xuân Mai để mua sắm. Khi xong việc anh trở về nhà và trên đường đi đánh rơi chiếc ví. Về đến nhà anh mới phát hiện ra sự việc và tá hỏa đi tìm nhưng không thấy.

Nhận lại số tài sản trên, anh Lương trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đại úy Phạm Thế Giáp và tổ công tác đã giúp đỡ bản thân tìm lại được số tài sản đánh rơi. Đây không phải là lần đầu tiên CBCS của Đội CSGT số 12 nhặt được tài sản và tìm cách trả lại cho người đánh rơi.


bình luận(1 bình luận)

20x20NHH

Đó làm trách nhiệm của CSGT...

Cùng chuyên mục
Top