Nhân viên sân bay Nội Bài trả lại khách 750 triệu đồng bỏ quên

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN - Một nhân viên xe đẩy tại sân bay Nội Bài đã nhặt được túi hành lý, bên trong có 750 triệu đồng tiền mặt và một số tài sản khác. 

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài thông tin, vào khoảng 19h ngày 18/8/2017, tại sảnh B, khu vực công cộng tầng 1 – Nhà ga hành khách T1, sân bay quốc tế Nội Bài, chị Nguyễn Thị Ngọc Anh (nhân viên xe đẩy, Trung tâm Khai thác ga Nội Bài), trong ca trực đã bất ngờ phát hiện một ba lô bỏ quên trên xe đẩy.

Theo đúng quy trình nghiệp vụ, chị Ngọc Anh đã báo ngay cho nhân viên An ninh hàng không gần nhất. Lực lượng An ninh cơ động đã có mặt kịp thời, lập biên bản tiếp nhận và xử lý, thực hiện kiểm tra tài sản.

ảnh 1

Lực lượng an ninh cơ động sân bay Nội Bài trao lại tài sản bỏ quên cho hành khách

Kết quả kiểm tra, xác định tài sản bỏ quên gồm: 25.000 USD, 150 triệu đồng và nhiều tài sản giá trị khác. Lực lượng An ninh cơ động đã nhanh chóng kết nối được với chủ tài sản bỏ quên, bàn giao cho chủ tài sản trong sự vui mừng và cảm kích.

Chị Ngọc Anh chia sẻ: “Việc thường ngày của Đội xe đẩy chúng tôi. Chúng tôi cứ đúng quy trình mà làm, không phải suy nghĩ gì... Mỗi khi nhặt được đồ của khách bỏ quên, nhất là những tài sản lớn như thế này, chúng tôi chỉ mong lực lượng An ninh tìm được khách để trả lại, càng sớm càng tốt…”.

ảnh 2

Chị Ngọc Anh, nhân viên sân bay Nội Bài đã nhặt được balo với số tiền mặt 750 triệu đồng

Theo thống kê, trung bình mỗi tháng, tại Cảng HKQT Nội Bài có khoảng trên 20 gương người tốt việc tốt được biểu dương, ghi danh. Ngoài ra còn rất nhiều những cán bộ nhân viên ngày đêm thầm lặng cống hiến, tâm huyết với nghề, cùng cộng hưởng tạo nên một diện mạo, một vị thế ngày càng được khẳng định của Cảng HKQT Nội Bài trên bình diện quốc gia và khu vực cũng như thế giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top