Nhân chứng vụ nam thanh niên cầm gạch đánh lái xe taxi bị… ném mắm tôm

4 Trung Hiếu
ANTD.VN - Chia sẻ với PV Báo ANTĐ vào sáng 14-5-2018, nhân chứng T.V (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, công ty của anh vừa bị… ném mắm tôm, sau khi những clip quay lại cảnh nam thanh niên côn đồ cầm gạch đánh lái xe taxi mà anh T.V cung cấp gây “bão mạng”.

Ngày 11-5, các video clip do anh T.V chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã tạo nên “cơn bão” phẫn nộ.

Trong đó, video clip ghi lại sự việc diễn ra chiều ngày 10-5, khi một nam thanh niên sau này được xác định là Nguyễn Vũ Thái (SN 1987, trú tại phường Cầu Diễn) đỗ xe ô tô màu đen ở lề đường bên trái, khiến việc di chuyển của các phương tiện khác gặp nhiều khó khăn. Khi lái xe taxi tên là Đinh Văn Điềm bày tỏ thái độ không hài lòng về cách đỗ xe ngang ngược đó, thì nam thanh niên tới tranh cãi. Hai bên được ông N.T - bố của Thái - can ngăn, song khi anh Điềm bị cho là có lời nói xúc phạm ông N.T thì anh Thái nổi nóng, nhặt gạch ở bên đường tấn công, khiến anh Điềm bị chảy máu.

Những video clip nói trên đã khiến dư luận rất phẫn nộ với hành vi của Nguyễn Vũ Thái. Được biết, trước đó, anh T.V đã cung cấp clip đầy đủ cho cơ quan công an theo yêu cầu.

Ngày 14-5, trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh T.V cho biết, công ty của anh ở Khu đô thị Mỹ Đình 1 (phường Cầu Diễn, ngay gần nhà Nguyễn Vũ Thái) vừa bị ném mắm tôm.

“Hiện giờ tôi chưa biết ai đã hành động như vậy. Tôi đoán có người bị nhầm lẫn, vì một số nguồn tin đưa không chuẩn, khi đăng địa chỉ công ty của tôi là nhà bạn Thái kia. Hoặc có thể ai đó bức xúc với việc tôi đăng tải các clip về sự việc”, nhân chứng T. V chia sẻ.

ảnh 1

ảnh 2

Túi mắm tôm ném vào văn phòng công ty của nhân chứng sau khi loạt clip gây "bão mạng"

Được biết, ngoài sự việc bị ném mắm tôm nói trên, anh T.V chưa gặp phải những phiền toái nào khác, kể từ sau khi những video clip của anh được chia sẻ rộng rãi.

Video clip ghi lại hiện trường bị ném mắm tôm ở công ty của nhân chứng:

Sau khi tiếp nhận thông tin, PV đã hướng dẫn nhân chứng trình báo tại cơ quan công an để có phương án phòng ngừa, đảm bảo an toàn.

bình luận(4 bình luận)

20x20chimh phạm

một hành động hèn hạ.

20x20Chu Minh Tuyển

Chẳng cần điều tra cũng biết được kẻ nào thực hiện hành động hèn nhát này. Vụ này mà không xử nghiêm thì pháp luật bị coi thường.

20x20Ca Nguyễn

Lực lượng An ninh Thủ Đô cần tìm cho ra đối tượng chử mưu và người trực tiếp ném mắm tôm, xem như đối tượng này là đồng phạm đánh tái xê Taxi, đồng thời xử phạt ở khung cao nhất cvho tội danh đồng lõa

20x20Tran Tuan

Không thể chấp nhận thói hành xử côn đồ,đầu gấu kiểu xã hội đen như vậy ở Thủ Đô.Phải sơmd điều tra,kết luận,tri tận gốc những loại "trọc phú mới"này.

Cùng chuyên mục
Top