Nhà có gene bị bệnh khớp

0 Như Tâm
ANTĐ Viêm khớp dạng thấp là một bệnh phổ biến và có tính chất di truyền. Với những người có mẹ đã bị viêm khớp thì sẽ có nguy cơ bị bệnh này cao hơn 50% so với người bình thường. Chị Trần Thị Bích Ngọc ở 247A/40 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận, TP. HCM cho biết: “Nhà tôi có gene bị khớp. Mẹ tôi bị khớp nên giờ 4 anh chị em tôi đều bị bệnh này”.

Bệnh di truyền từ mẹ

Chị Trần Thị Bích Ngọc 49 tuổi, đang bán hàng bánh cuốn tại chợ Thảo Điền. Cách đây hơn 2 năm, chị thấy sưng và đau ở khớp 2 đầu gối và khớp ngón tay. Sau khi vào bệnh viện khám, chị đã uống rất nhiều thuốc tây nhưng không khỏi, ngược lại còn bị tăng cân do thuốc giảm đau gây tích nước. Được khuyên điều trị theo Đông y để hạn chế tác dụng phụ, chị mua loại thuốc dạng tễ như viên hạt tiêu uống gần 1 năm mà bệnh không chuyển biến gì nên bỏ vì tốn tiền quá không theo được. 

Nhà chị có 4 anh chị em, anh trai cả bị thoái hóa cột sống lưng, còn 3 chị em gái cùng bị chung triệu chứng là viêm khớp. Tuy nhiên, chị Ngọc là người bị khớp nặng nhất, do bị ở khớp gối nên chị thường xuyên phải đi cà nhắc như người có tật. Những lúc đau quá, chị Ngọc không đứng lên ngồi xuống được, không ngồi xổm được. Khớp cổ tay và khớp các đốt ngón tay sưng đỏ, lúc nào cũng nóng nóng như có lửa bên trong.  

Khỏi bệnh nhờ được Nhà thuốc tư vấn

Do tăng cân nhiều, trọng lượng cơ thể gây áp lực cho khớp nên chị Ngọc đi lại ngày càng khó khăn. Theo lời khuyên của mấy người bạn, chị Ngọc tìm đến một trong những hiệu thuốc tây uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh là Nhà thuốc Long Châu ở số 375 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3 vì ở đây thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới có công dụng và hiệu quả tốt. Sau khi nghe chị kể triệu chứng đau khớp, dược sĩ bán hàng đã mách chị mua Viên Khớp Tâm Bình là một chế phẩm có nguồn gốc từ dược liệu vì nhiều người bệnh đều khen sản phẩm này dùng tốt. 

Chị Ngọc mua 1 hộp giá 85 nghìn đồng về uống thử. Mỗi ngày uống 6 viên chia 2 lần, uống 5 ngày chị đã thấy giảm đau rõ rệt. Chị Ngọc vui mừng nói: “Có lẽ cơ địa tôi hợp với Viên Khớp Tâm Bình nên thấy đỡ đau hẳn. Mừng quá, tôi ra mua ngay 2 hộp nữa về uống. Sau 1 tháng, tôi thấy bệnh của mình giảm tới 70% nên mua gửi cho các anh chị của tôi cùng uống xem thế nào. Các bác mới uống nhưng cũng khen hợp lắm, người nhẹ nhàng, dễ chịu như chưa bị đau khớp”.

Sức khỏe là món quà vô giá 

Với những người dân lao động như chị Ngọc, có lẽ sức khỏe là quý nhất bởi của cải tiền bạc đều từ đôi bàn tay làm ra. Chị có 3 con đều đang ở tuổi ăn học, chị bệnh một ngày phải nghỉ làm là cả nhà lo lắng không biết trông vào ai. Không may có gene bị đau khớp, giờ tìm ra sản phẩm phù hợp, uống thấy đỡ đau và đi làm được, chị Ngọc phấn khởi lắm: “Tôi kiếm tiền chính nên cứ ngồi một chỗ mãi thì không có gì để ăn. May quá uống Viên Khớp Tâm Bình tốt mà giá vừa phải không mắc tiền lắm. Tôi sẽ uống đủ 6 tháng và uống kèm Glucosamine theo đúng lời khuyên của Nhà thuốc Long Châu”. 

Được biết, tại TP.HCM, Hệ thống Nhà thuốc Long Châu là địa chỉ tin cậy, được đông đảo người dân trong thành phố tin tưởng lựa chọn mua thuốc. Nhân viên bán hàng ở đây đều là những dược sĩ có trình độ chuyên môn, am hiểu về các dòng sản phẩm nên tư vấn và kê toa chính xác cho người bệnh. Các sản phẩm đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng, những thương hiệu đã khẳng định uy tín trên thị trường. 
ThS. Nguyễn Quang Cường - chủ Nhà thuốc Long Châu cho biết, xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược đang được ưa chuộng do không có phản ứng phụ. So với các sản phẩm cùng loại thì sản phẩm của Công ty Tâm Bình bán chạy hơn, được phản ảnh hiệu quả tốt hơn. Vì vậy, khách hàng sau khi sử dụng những hộp đầu tiên thường đến mua trở lại, mua thêm cho người thân. Với cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe con người, Nhà thuốc Long Châu chúng tôi tư vấn cho nhiều người sử dụng các sản phẩm có uy tín chất lượng nên được người dân tin tưởng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top