Nguy hiểm như ... “yêu cửa sau"

0 Ngọc Diệp (Theo MMN)
ANTĐ Dưới đây là một số mối nguy hiểm có thể xảy ra nếu bạn “yêu cửa sau".

Dưới đây là một số mối nguy hiểm có thể xảy ra nếu bạn “yêu” cửa sau.

1. Đau và khó chịu ở hậu môn

So với âm đạo thì cấu trúc của hậu môn chặt hơn nhiều. Nếu nam giới ấn 1 lực mạnh trong quá trình giao hợp ở hậu môn thì sau đó có thể gây đau, không thoải mái hay thậm chí là giộp da gây đau khi phụ nữ đi đại tiện .

2. Không có sự bôi trơn ở hậu môn

Không giống như các cơ quan sinh sản (âm đạo) của phụ nữ nơi mà có thể tự bôi trơn khi được kích thích, hậu môn không thể tiết chất bôi trơn do đó có thể gây đau đớn hơn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

ảnh 1

3. Dễ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Phần lớn mọi người đều không tự giác sử dụng bao cao su khi “yêu” cửa sau. Điều này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Khi “thám hiểm” bằng cửa sau mà không dùnng “áo mưa”, các cặp đôi có nguy cơ nhiễm virus HIV, HPV (virus gây mụn cóc sinh dục), ung thư hậu môn, viêm gan A và C, nấm chlamydia, bệnh lậu, bệnh herper sinh dục.

4. Nhiễm virus và vi khuẩn gây bệnh

Việc không bôi trơn khi quan hệ tình dục “cửa sau”có thể gây giộp da ở dương vật và niêm mạc trực tràng vì thế rất dễ lây truyền virus. Ngoài các bệnh lây truyền qua đường tình dục, “yêu cửa sau” cũng có thể lây truyền một số virus và vi khuẩn gây bệnh như E. coli.

Lây truyền những loại vi khuẩn này có thể gây ra viêm dạ dày ruột từ mức vừa tới nặng. Một số chủng E. coli (E. coli uropathic) có thể gây nhiễm trùng đường niệu từ viêm bàng quang tới nhiễm trùng thận nguy hiểm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top