Người phụ nữ chết cùng hai con trong nhà nghỉ có dấu hiệu bị trầm cảm

0 Hà Hoàng - Phong Linh
ANTD.VN - Rạng sáng 11-9, lễ tân nhà nghỉ Đ.T., ở Khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội phát hiện người phụ nữ cùng hai đứa con nhỏ chết trong phòng nghỉ…

Khoảng 0h30 sáng 11-9, phát hiện dấu hiệu bất thường của người phụ nữ cùng hai đứa con nhỏ đến thuê phòng nghỉ, nhân viên nhà nghỉ Đ.T., ở Khu đô thị Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Mai kiểm tra và phát hiện 3 mẹ con vị khách trọ đã tử vong.

ảnh 1

Nhà nghỉ Đ.T. nơi phát hiện ba mẹ con chị N. tử vong

Nhận được thông tin vụ việc nghiêm trọng này, CAP Đại Kim đã báo cáo Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai và các Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự CATP Hà Nội để phối hợp khám nghiệm hiện trường và thực hiện các biện pháp điều tra.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị N. (29 tuổi), ở xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì (Hà Nội) tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực nhà vệ sinh của phòng nghỉ. Hai con của nạn nhân N. (một cháu 2 tuổi, một cháu 6 tuổi) cũng tử vong nằm trên giường với nhiều vết thương tich trên cơ thể.

Thông tin từ nhân viên lễ tân của nhà nghỉ cung cấp, trước đó chị N. đưa 2 con nhỏ đến thuê phòng nghỉ. Từ khi thuê phòng, nhân viên của nhà nghỉ Đ.T. không thấy 3 mẹ con chị N. ra khỏi phòng. Phát hiện những dấu hiệu bất thường này, lễ tân của nhà nghỉ đã lên gọi cửa kiểm tra thì không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện không lành xảy ra, nhân viên nhà nghỉ đã phá cửa phòng vào kiểm tra và khi cánh cửa mở ra, mọi người hoảng sợ phát hiện 3 mẹ con chị N. đã tử vong.

Tìm hiểu của PV, chị N. có chồng, hai con nhỏ và làm nghề trông giữ xe tại  một nghĩa trang ở Hà Nội. Cuộc sống của gia đình chị N. trước khi xảy ra vụ việc đau lòng vẫn yên ấm, bình thường và buổi sáng 10-9, những người hàng xóm vẫn thấy chị N. đưa hai đứa con đi ăn sáng bằng xe máy.

Theo nguồn tin của một cán bộ điều tra vụ việc cho biết, trong quá trình khám nghiệm hiện trường cho thấy chị N. có dấu hiệu mắc chứng trầm cảm và sau khi thuê phòng nghỉ đã dùng hung khí sát hại 2 con nhỏ tử vong rồi tự tử.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội khẩn trương làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top