Người mẹ trẻ nhẫn tâm phạm tội tày trời

0 Hoàng Tuất (Theo Komsomol. Pravda)
ANTD.VN - Yelena Karimova (27 tuổi) đã sát hại cả 2 con của mình - bé gái Khadizha (4 tuổi) và bé trai Suleiman (2 tuổi) trong xe ô tô. Sau đó, cô ta chở thi thể 2 con đến một nhà kho bỏ hoang gần làng Osinki, huyện Semenovsky, tỉnh Nizhny Novgorod đốt phi tang. Yelena thú nhận giết các con vì không thể nuôi được chúng. Nhưng, sự thật lại khác…

ảnh 1Yelena đã sát hại cả 2 con của mình

Những thi thể bị đốt cháy không thể nhận dạng được

Theo người dân ở làng Osinki, nhà kho nơi phát hiện thi thể 2 cháu bé, bỏ hoang đã gần 30 năm. Người địa phương không đến đây, chỉ có các lái xe thỉnh thoảng rẽ vào để bỏ rác và đi vệ sinh. Tuy nhiên, chiều 26-4-2018, một số người dân sống gần đó đã nổi hiệu báo động khi phát hiện đám cháy lớn bên trong nhà kho và cùng nhau dập lửa. 

Do cỏ khô và vách ngăn của nhà kho bốc cháy ngùn ngụt, người dân không thể vào bên trong để dập lửa nên đã gọi lực lượng cứu hỏa địa phương đến giúp. Sau khi dập tắt đám cháy, một nhân viên cứu hỏa phát hiện các vật lạ trong nhà kho. Ban đầu, ông này tưởng những vật tìm được là xác chó bị cháy. 

Tuy nhiên, khi tiến lại gần hơn, ông nhận ra đó là thi thể của 2 đứa bé. Các thi thể bị đốt cháy đến mức không thể nhận dạng được… Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát địa phương lâp tức kiểm tra các gia đình sống trong 2 làng Osinki và Tarasikha xung quanh khu vực nhà kho bị cháy. Hiệu trưởng các trường tiểu học và mẫu giáo trong huyện Semenovsky phải báo cáo về những học sinh không đến lớp trong vài ngày trước đó… 

Nhận được tin báo, các điều tra viên lập tức có mặt tại hiện trường và nhanh chóng khẳng định rằng, 2 cháu bé đã bị sát hại trước khi bị thiêu hủy. Cảnh sát địa phương sau đó xác định, các cháu bé này được đưa từ Nizhny Novgorod (thường chỉ gọi là Nizhny), trung tâm hành chính của tỉnh Nizhny Novgorod tới đây. Vụ án giết trẻ em đã được khởi tố. Tối 27-4-2018, Yelena  Karimova, người dân Nizhny - mẹ của 2 cháu bé, được tìm thấy và đưa ngay về trụ sở cơ quan điều tra.

ảnh 2Nhà kho nơi phát hiện thi thể 2 cháu bé

Lời khai của kẻ thủ ác ham chơi

Trong cuộc thẩm vấn đầu tiên, Yelena đã thừa nhận hành vi phạm tội. Theo lời khai của người phụ nữ này, sáng 25-4-2018, tại đại lộ Busygina ở Nizhny, Yelena đưa 2 đứa con nhỏ - bé gái Khadizha và bé trai Suleiman lên chiếc xe ô tô KIA mà trước đó cô đã thuê của một công ty trong thành phố. Ngay trên ghế sau xe, cô ta dùng tay bóp cổ 2 con đến chết. 

Cũng trong ngày hôm đó, Yelena cố gắng tìm cách phi tang xác của 2 đứa bé. Tại địa điểm cách làng Shaldezh ở huyện Semenovsky không xa, Yelena đốt một đống lửa và đặt xác các bé vào đó. Tuy nhiên, do sợ bị các thợ săn có thể nhìn thấy, cô ta lập tức dùng nước dập lửa rồi nhanh chóng đưa thi thể các con trở lại xe và quay về thành phố Nizhny. Ngày hôm sau, Yelena lại chở thi thể các con đến nhà kho cũ bỏ hoang gần làng Osinki, huyện Semenovsky và tưới xăng đốt xác 2 bé ở đó…

Theo lời khai của Yelena, cô ta đã sát hại các con vì không thể đảm bảo cho chúng một cuộc sống đầy đủ về vật chất. Cô ta đã ly hôn, không có việc làm và không biết lấy gì để nuôi các con...  Tuy nhiên, sự thực lại khác. Yelena dành ít nhất 40.000 rúp mỗi tháng để thuê xe ô tô. Ngay trước khi sát hại 2 con, cô ta đã mua vé đến một khu nghỉ mát ở nước ngoài. Theo những người quen biết, Yelena là phụ nữ thích mặc đẹp và cũng thường xuyên đến các trung tâm thẩm mỹ.

Ngày 28-4-2018, Tòa án quận Matxcơva, Nizhny đã ra quyết định tạm giam đối với Yelena.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top