Người lạ xâm nhập công trường đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông và nhảy xuống đất

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN -Theo Ban QLDA Đường sắt (Bộ GTVT), nam thanh niên rơi từ công trường đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông (Hà Nội) xuống vào tối qua 31/3 là người lạ, xâm nhập vào công trường xong tự nhảy xuống đất.

Liên quan đến nghi vấn một  nam công nhân rơi từ công trường đường sắt Cát Linh- Hà Đông vào tối qua 31/3, sáng nay Ban QLDA Đường sắt đã chính thức phát đi thông cáo cho biết, nam thanh niên này là người ngoài, tự xâm nhập vào công trường và nhảy xuống đất.

ảnh 1

Vết máu của nam thanh niên  đã xâm nhập vào công trường đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông và nhảy xuống đất vào tối qua 31/3

Cụ thể, qua kiểm tra cho thấy, khoảng 18h10 phút, tối 31/10 tại công trường thi công khu vực nhà ga Thượng Đình (nằm giữa Khu đô thị Royal và trường đại học Quốc gia Hà Nội), nằm trên đường Nguyễn Trãi, hướng từ Ngã tư sở đi Hà Đông thuộc dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh  - Hà Đông, một nam thanh niên cởi trần, đi chân đất được xác định là ngã từ cầu thang lối thoát hiểm của nhà ga xuống mặt đường.

"Ban QLDA Đường sắt xác nhận nam thanh niên tên là Vũ Minh Anh, sinh năm 1989, thường trú tại phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội không phải là công nhân hay người có trách nhiệm gì liên quan đến công trình dự án", lãnh đạo Ban QLDA Đường sắt khẳng định.

Qua lời khai của bảo vệ, khoảng thời gian đó, thấy có người lạ xâm nhập công trình bằng lối thang thoát hiểm, đến chiếu nghỉ tầng 2 của cầu thang, bảo vệ phát hiện và hỏi nam thanh niên “lên đây làm gì” thì nam thanh trèo qua lan can nhảy xuống đường.

Sự việc cũng được một số người ở khu vực chứng kiến. Bảo vệ cùng với người dân đã gọi xe cứu thương đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại Bệnh viện 103.

Các lực lượng chức năng sau đó đã kiểm tra hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng. Toàn bộ khu vực cầu thang thoát hiểm đã thi công xong, hiện làm lối lên xuống cho công nhân đều có hệ thống lan can và lưới chắn phòng hộ cao 80cm – 100cm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top