Người đàn ông lạc đoàn khách du lịch Thái Bình được Cảnh sát giao thông Hà Nội giúp đỡ

1 Hoàng Phong
ANTD.VN - Bác Nguyễn Văn Thành ở xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cùng đoàn học sinh, thầy cô giáo của Trường THCS An Ninh lên Văn Miếu, Hà Nội tham quan. Trong quá trình di chuyển, bác Thành đã bị lạc đường và được CSGT Hà Nội giúp đỡ...

Sáng 18-5, tổ công tác của Thiếu tá Vũ Xuân Hà Thái, Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội chỉ huy làm nhiệm vụ xử lý vi phạm giao thông tại phố Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, bỗng thấy một người đàn ông khuôn mặt hớt hải, chạy từ cổng Văn Miếu - Quốc Tử Giám sang phía tổ công tác.

ảnh 1

Bác Nguyễn Văn Thành cho biết mình bị lạc đường khi đưa cháu đi tham quan cùng với nhà trường

Nhìn thấy CSGT, người đàn ông mừng rỡ như gặp được "phao cứu sinh" và nói mình bị lạc đoàn tham quan của tỉnh Thái Bình. Bác cho biết tên là Nguyễn Văn Thành, ở xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình. Sáng sớm cùng ngày, bác Thành đưa cháu nội cùng với đoàn tham quan của Trường THCS An Ninh từ tỉnh Thái Bình lên Hà Nội tham quan.

Lịch trình của đoàn là tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám rồi lên huyện Ba Vì. Trong quá trình tham quan ở khu vực Văn Miếu - Quốc Tử Giám, do bận việc cá nhân nên bác Thành đã lạc đoàn. Khi chạy ra cổng Văn Miếu - Quốc Tử Giám để tìm, chiếc xe khách chở đoàn tham quan của bác Thành đã rời nơi đây từ lúc nào không biết.

Đáng chú ý, bác Thành không có bất cứ số điện thoại liên hệ nào của các thành viên trong đoàn tham quan. Việc bị lạc đoàn khiến cho bác vô cùng lo lắng, bởi không biết trên xe cháu của mình thế nào.

ảnh 2

Đại úy Lưu Thanh Châu đưa bác Thành về đơn vị để đảm bảo sức khỏe, đồng thời liên lạc với đoàn tham quan đến đón người

Trước tình cảnh của bác, tổ công tác đã báo cáo Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3, được chỉ huy đơn vị chỉ đạo đưa bác Thành về đơn vị để tiện liên hệ với đoàn tham quan. Đại úy Lưu Thanh Châu đã dùng xe mô tô chuyên dụng đưa bác Thành về đơn vị nhằm đảm bảo sức khỏe và phối hợp với các đơn vị để liên hệ với đoàn tham quan của bác Thành.

Qua thông tin sự việc trên Báo ANTĐ, Đội CSGT số 3 cũng mong đoàn tham quan của bác Thành sớm biết sự việc, liên hệ với đơn vị để đón bác Thành.

bình luận(1 bình luận)

20x20DHPV

Chủ quan quá, cả đoàn tham quan lẫn anh Thành! Mỗi lần tổ chức đi vùng cao làm từ thiện, chúng tôi đều phải lấy hết số điên thoại của các thành viên trong đoàn, kể cả lái xe.

Cùng chuyên mục
Top