Người đàn ông 49 tuổi tử vong vì vào ngăn 2 con chó béc giê cắn nhau

1 Duy Tiến
ANTD.VN - Thấy hai con chó béc giê nhà nuôi cắn nhau, ông N.T.K (49 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) cầm nạng để ngăn. Không ngờ, hai con chó quay lại cắn vào vùng cổ ông này khiến nạn nhân tử vong.

ảnh 1

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều trường hợp bị chó nhà cắn gây thương tích nặng (ảnh minh họa)

Ngày 23-8, Bệnh viện Việt Đức cho biết, vừa có thêm một trường hợp tử vong do bị chó nhà cắn. Theo đó, bệnh nhân N.T.K (49 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) bị chó cắn tại vùng cổ gây chảy máu ồ ạt.

Bệnh nhân được đưa vào sơ cứu cầm máu tại bệnh viện gần nhà rồi chuyển thẳng đến Bệnh viện Việt Đức sau 2,5 tiếng bị tai nạn. Tại thời điểm nhập viện, bệnh nhân bị sốc rất nặng do mất máu cấp, hôn mê sâu, huyết áp và mạch ngoại vi không đo được, băng vết thương sũng máu.

Qua thăm khám, bệnh nhân có 2 vết thương ở vùng cổ bên phải, mép nham nhở - nằm trên đường đi của mạch máu chính nuôi não, đang tiếp tục chảy máu. Bệnh nhân được đưa ngay vào phòng mổ cấp cứu, các bác sĩ tiến hành cắt đoạn động mạch cảnh tổn thương, ghép bằng tĩnh mạch hiển tự thân, khâu cầm máu động mạch đốt sống…

Tuy nhiên, do bệnh nhân sốc quá nặng trước mổ, mất tri giác và hôn mê sâu, rối loạn đông máu nặng với tiểu cầu thấp, không còn khả năng điều trị, nên gia đình đã xin đưa bệnh nhân về nhà.

Được biết, bệnh nhân N.T.K bị tai nạn giao thông nên cụt chân phải, di chuyển bằng chống nạng. Nhà bệnh nhân này nuôi hai con chó béc giê. Khi thấy hai con chó nhà cắn nhau, ông N.T.K cầm nạng đánh vào con chó để can ngăn, nhưng không ngờ cả 2 con chó quay lại cắn chủ vào vùng cổ.

bình luận(1 bình luận)

20x20trần quốc hưng

Muốn biết rõ hơn hãy đến tận nơi và xem camera thì kinh khủng hơn nữa. Trước khi tấn công Anh Thường con này còn tấn công người khác nưa nhưng rất may người này thoát được, xin các nhà Báo về và viết rõ hơn để cứu chúng tôi

Cùng chuyên mục
Top