Ngọn lửa bùng phát khi các công nhân đang ngủ, trên diện tích chừng 1.000 m2

0 Văn Trường
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH vẫn đang tích cực, khẩn trương tìm kiếm người mất tích trong đám cháy sản xuất thùng nhựa đựng rác xảy ra rạng sáng hôm nay.

Cơ quan chức năng ghi nhận khu vực kho xưởng bị cháy chứa nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ, nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm: Xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH CAQ Nam Từ Liêm đã cử nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục CBCS đến hiện trường tổ chức dập lửa và cứu người.

Sau khoảng 4 tiếng đám cháy cơ bản được dập tắt. Công tác tìm kiếm cứu đang vẫn được tiếp tục.

ảnh 1

Lực lượng cứu nạn cứu hộ tiếp tục tìm kiếm người bị nạn

Một số người dân cho biết thời điểm ngọn lửa bùng phát có khoảng 8 người bên trong. Đến 7h sáng,  lực lượng chức năng đã tìm được 3 nạn nhân tử vong. Các nạn nhân đều tập trung tại  khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty môi trường 79. 

ảnh 2Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Trong sáng nay, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và Ban Giám đốc CATP đã đến hiện trường, định hướng chỉ đạo những biện pháp cụ thể đối với công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn, giúp đỡ các nạn nhân. 

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top