Nghi vấn người mẹ mang bầu ôm hai con nhỏ nhảy sông tự tử

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Chị V. chở theo hai đứa con nhỏ đến ngồi chơi ở chân cầu. Một lúc sau, mọi người không thấy mẹ con chị V. đâu trong khi chiếc xe máy vẫn còn đó. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, mọi người chạy đến xem thì thấy mũ và mấy đôi dép nằm lại trên bờ. Hiện thi thể chị V. đã được tìm thấy...

Chiều ngày 3-9, thông tin từ chính quyền xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có trường hợp người phụ nữ nhảy cầu cùng hai đứa con nhỏ. Hiện thi thể người mẹ đã được tìm thấy, hai cháu bé đang được tiếp tục tìm kiếm.

ảnh 1

Rất đông người dân tập trung theo dõi việc tìm kiếm thi thể mẹ con chị V. (ảnh:K.C)

Theo đó, vào khoảng 11h trưa cùng ngày, một số người dân đi qua cầu Đò Đông thuộc địa bàn xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An nhìn thấy người phụ nữ cùng 2 đứa trẻ ngồi chơi dưới chân cầu.

Khoảng 1 tiếng sau, mọi người không nhìn thấy ba mẹ con đâu nữa trong khi chiếc xe máy mang BKS: 37H7 - 9192 và mấy đôi dép nằm trên bờ. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã thông báo với chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, mọi người nhanh chóng có mặt và tổ chức tìm kiếm.

ảnh 2

Chiếc xe máy của nạn nhân để lại trên bờ (ảnh: K.C)

Một lúc sau, thi thể người mẹ được tìm thấy. Danh tính của người phụ nữ này được xác định là chị Chu Thị V. (27 tuổi) trú xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu. Chị V. lấy chồng về xã Diễn Liên,  cùng huyện. Hiện hai vợ chồng đã có 2 người con, cháu lớn 4 tuổi, cháu bé 2 tuổi. Một số thông tin cho rằng, hiện tại, chị V. đang mang thai đứa con thứ 3 được 2 tháng.

ảnh 3

Một số đôi dép và mũ được cho là của mẹ con chị V. để trên bờ

Nguyên nhân dẫn đến việc chị V. ôm con tự tử được cho là do buồn chuyện gia đình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top