TP. HCM

Nghi rơi từ trên cao khách sạn Sheraton 5 sao, người đàn ông tử vong

0 MINH HÒA
ANTD.VN - Người đàn ông được cho là rơi từ trên cao của khách sạn 5 sao Sheraton, quận 1, TP.HCM, làm thủng mái che rồi rơi xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h40 chiều 29/8, nhiều nhân viên vệ sinh hồ bơi của khách sạn 5 sao Sheraton số 80 trên đường Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, phát hiện một người đàn ông khoảng 40 tuổi lững thững đi ngay khu vực ô cửa của hồ bơi.

Một lúc sau, mọi người quay lại thì người này rơi xuống làm thủng hệ thống mái che phía trước rồi rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc

Những nhân viên này nhanh chóng hô hoán cho ban quản lý khách sạn biết chuyện. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan chức năng phường Bến Nghé, quận 1.

ảnh 2

Mái che của khách sạn bị thủng

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Bến Nghé, quận 1, đến hiện trường, lấy lời khai những người liên quan, điều tra nguyên nhân vụ việc. Tại vị trí nạn nhân bị rơi, lực lượng chức năng không phát hiện dụng cụ hay thiết bị gì liên quan đến công việc lau kính của 2 tòa nhà khách sạn 5 sao trên.

Thanh tra lao động cũng có mặt tại hiện trường để làm rõ đây có phải là vụ tai nạn lao động hay không. Hiện trường vụ việc được phong tỏa che đậy để làm rõ. Nhiều du khách nước ngoài lưu trú tại khách sạn này cũng như các khách sạn xung quanh đều hoảng hốt trước vụ việc trên.

“Lúc đó tôi đang ở trước khách sạn, bỗng nhiên nghe tiếng “rầm!” lớn, cứ tưởng là vụ tai nạn giao thông ai ngờ quay lại thì thấy một thi thể người đàn ông bên vũng máu, mái che của khách sạn bị bể kinh, thủng một lỗ lớn”, một bảo vệ gần khu vực nói.

Đến 18h, thi thể nạn nhân được chuyển đi để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, xác định danh tính, làm rõ nguyên nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top