Nghi phạm đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ ở Đài KBS có thể là người nổi tiếng

0 Minh Hạnh (Theo Soomi)
ANTD.VN - Mới đây, trang Soomi đưa tin, 1 thiết bị quay lén được tìm thấy bên trong nhà vệ sinh nữ tại Đài truyền hình KBS của Hàn Quốc. Cảnh sát đã xác nhận thông tin này và đang tiến hành điều tra vụ việc. 

Cụ thể, theo Sở cảnh sát Yeongdeungpo tại Seoul, hôm 29-5, họ nhận được thông tin về việc 1 thiết bị quay lén được phát hiện ở nhà vệ sinh nữ Đài truyền hình KBS. Lực lượng chức năng sau đó đã tới tháo gỡ thiết bị trên và tiến hành điều tra vụ việc. Theo đó, chiếc camera được phát hiện không có tính năng phát trực tiếp mà những hình ảnh được ghi lại sẽ lưu bên trong bộ nhớ máy. 

ảnh 1

Thiết bị quay lén phát hiện bên trong nhà vệ sinh nữ của Đài truyền hình KBS

Do tòa nhà trên không lắp đặt camera quan sát (CCTV) ở hành lang hoặc gần lối vào nhà vệ sinh, nên cảnh sát đang nghiên cứu phân tích cảnh quay từ trích xuất từ camera quan sát được lắp đặt gần lối vào của tòa nhà.

Theo đó, nhiều khả năng thủ phạm đặt máy quay có thể là 1 người nổi tiếng, bởi tại tòa nhà nơi phát hiện thiết bị trên là khu diễn tập dành cho các diễn viên hài (gag nam). Vào ngày chiếc camera được phát hiện, các diễn viên đã có mặt tại đây để diễn tập lần cuối cho chương trình hài "Gag Concert" trước khi ghi hình vào ngày 3-6 tới.

Nhiều nhân viên nữ làm việc tại KBS cho biết họ cảm thấy vô cùng xấu hổ và khiếp sợ sau khi phát hiện thiết bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Cảnh sát cho biết họ đang tiếp tục điều tra và khẳng định người đứng sau sự việc này sẽ bị kết tội Vi phạm Đạo luật đặc biệt về tội phạm bạo lực tình dục. Phía KBS khẳng định sẽ tích cực hợp tác với cảnh sát điều tra và nỗ lực ngăn chặn những sự việc tương tự. 

KBS là 1 trong những đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc. Vụ việc này đã khiến dư luận xứ sở kim chi vô cùng bất ngờ và phẫn nộ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top