Nghi bị mẹ trách móc, thiếu nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Một thiếu nữ đi xe đạp đến cầu Bến Thủy rồi bất ngờ dừng lại nhảy xuống sông tự tử trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là người ở xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Chiều 12-9, Trạm Công an Gia Lách, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, cho biết vừa có một thiếu nữ nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn. Hiện Công an đang phối hợp với gia đình và lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân này.

ảnh 1

Chiếc xe đạp được cho là của nạn nhân để lại trên cầu (ảnh: N.T)

Trước đó, vào khoảng hơn 10h sáng cùng ngày, nhiều người đi trên cầu Bến Thủy 1 – nối Nghệ An và Hà Tĩnh thấy một cô gái đi xe đạp đến gần giữa cầu thì bất ngờ dừng lại và nhảy xuống sông tự tử ngay trước mặt nhiều người đi đường.

Phát hiện sự việc, người dân chạy lại để níu kéo nhưng không kịp đồng thời trình báo với cơ quan chức năng để trục vớt.

Nhận tin báo, Trạm Công an Gia Lách thuộc Công an huyện Nghi Xuân có mặt tại hiện trường. Tại đây, cảnh sát thấy một chiếc xe đạp, đôi dép tông để lại trên cầu.

ảnh 2

Nhiều người hiếu kỳ dừng lại trên cầu theo dõi việc tìm kiếm (ảnh: N.T)

Nạn nhân sau đó được xác định là Đ.T.L (SN 1994, trú tại Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Lực lượng chức năng ngay sau đó đã cùng với lực lượng cứu hộ và người thân có mặt dùng câu vương, thợ lặn và tàu tìm kiếm thiếu nữ mất tích. Tuy nhiên, đến 14h cùng ngày, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Theo thông tin từ người thân, thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, L. trở về nhà thì bị mẹ nhắc nhở la mắng. Ngay sau đó, cô gái đã lấy xe đạp chạy ra ngoài và xảy ra sự việc trên. Từ trước, L. có tâm sinh lý nhiều lúc không được bình thường.

Cơ quan chức năng đang phối hợp cùng gia đình tích cực tìm kiếm nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top