Nghi án bắt cóc trẻ em tại siêu thị Texas, Mỹ

0 Thu Huyền (Theo Dailymail)
ANTD.VN - Florence Monauer một người mẹ ở Houston, Texas, Mỹ đã vô cùng hoảng sợ cho rằng, một người đàn ông đã cố gắng bắt cóc con gái cô khi 2 mẹ con đang đi mua sắm tại siêu thị hôm 15-10 vừa qua. 

Đoạn video được ghi lại trong siêu thị H-mart 

Đoạn video trong siêu thị H-mart cho thấy, người đàn ông lạ mặt, trên tay không có giỏ mua hàng hay bất cứ đồ đạc gì đã đến gần, cố gắng bế đứa con gái 14 tháng tuổi của cô Monauer khỏi giỏ mua hàng khi người mẹ mới chỉ lơ là vài giây.

May mắn thay, cô Monauer nghe thấy tiếng sột soạt từ giỏ mua hàng đã ngay lập tức quay lại giành đứa bé từ tay người đàn ông.

Trao đổi với hãng truyền thông địa phương KTRK, cô Monauer cho biết: “Cô không nói chuyện trực tiếp với người đàn ông kia, nhưng nghe thấy anh ta nói với con bé rằng, nếu mẹ cháu không ở đây, chú sẽ bế cháu đi. Sau đó, anh ta nhanh chóng rời đi”.

ảnh 1

Người đàn ông lạ mặt trao trả lại đứa bé và nhanh chóng rời đi

Lúc đầu, cô Monauer không biết phản ứng thế nào trước trường hợp này, vì vậy cô đã không gọi người trợ giúp cũng như giữ người đàn ông kia lại.

Người mẹ cho biết: “Tôi nghĩ rằng hắn là một anh chàng quá thân thiện, yêu thích trẻ con muốn bế chúng một lát. Tôi không hề có ý nghĩ anh ta là người xấu. Nhưng sau khi trở về nhà tôi không thể ngừng suy nghĩ về sự việc và chắc chắn rằng, người đàn ông kia có ý đồ đen tối với con gái mình”.

Vì vậy, ngay hôm sau cô đã mời luật sư, gọi điện cho cảnh sát để báo cáo sự việc.

Cảnh sát Houston nói rằng, họ hiện đang xem xét các cảnh quay giám sát để xác định người đàn ông, có thể anh ta là kẻ bắt cóc trẻ em.

Bất cứ ai có thông tin về những người đàn ông trong đoạn video, hãy gọi tới Sở Cảnh Sát Houston theo số 713-884-3131.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top