Nghe tin 1 bé trai mắc kẹt trong đám cháy, chiến sỹ Công an lập tức lao vào

0 Thúy Thúy
ANTD.VN - Cùng đồng đội đến hiện trường vụ cháy nhà dân, vừa nghe thông tin có bé trai đang mắc kẹt, Trung tá Hồ Sỹ Phong lập tức tìm  cách tiếp cận, bất chấp hiểm nguy.

Khoảng 4h sáng 1-6, lực lượng CS PCCC&CNCH Công an TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh nhận được tin báo xảy ra hỏa hoạn tại nhà chị Trần (trú tại phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh).

ảnh 1Lực lượng Công an Bắc Ninh tiếp cận điểm cháy, giải cứu an toàn cháu bé 3 tuổi

Hai xe chuyên dụng cùng lực lượng CS PCCC&CNCH nhanh chóng đến hiện trường, triển khai công tác cứu hộ, dập lửa, chống cháy lan. Ngọn lửa hoành hành trong diện tích chừng 40 m2, song thông tin ám ảnh là bên trong đang có bé trai tên H., 3 tuổi bị mắc kẹt. Do lối đi duy nhất vào nhà được sử dụng để chứa phế liệu, di chuyển hết sức khó khăn, nguy hiểm nên mọi người không thể tiếp cận để giải cứu cháu bé.

Không chút chần chừ, ngay khi ngọn lửa bị tạm “dìm” sau đợt phun nước dữ dội, Trung tá Hồ Sỹ Phong - Đội trưởng Đội CS PCCC&CNCH lao vào bên trong. Lúc này, cậu bé đã bị ngất, nằm sấp dưới nền nhà. Người chiến sỹ CS PCCC&CNCH quả cảm đã ôm thốc cậu bé rồi tìm cách thoát ra ngoài an toàn.

Được đưa vào bệnh viện cấp cứu, sức khỏe của bé trai đã ổn định và đang tiếp tục được các y, bác sỹ điều trị,  theo dõi. Theo các chuyên gia, nếu chỉ chậm trong tích tắc nữa, ngạt khói và lửa bốc cao sẽ khiến không ai dám nói trước điều gì.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top