Nghệ An: Thiếu phụ mất tích bí ẩn đã hơn nửa tháng

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Về nhà nội ăn cơm, anh Thủy nhận được tin nhắn của vợ với nội dung: "Anh ở nhà nuôi con em đi làm". Từ đó đến nay anh không nhận được tin nhắn gì của vợ mình.

Ngày 28-2, Công an xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, đang phối hợp cùng gia đình tìm tung tích của chị Lưu Thị Hà (28 tuổi, trú tại địa phương) mất tích từ 11-2 (tức ngày 26-12 Âm lịch).

Theo đơn trình báo của anh Lê Đăng Thủy (chồng chị Hà), chiều hôm đó, gia đình đến nhà ông bà nội để ăn cơm. Anh Thủy cùng hai con đi trước còn chị Hà nói sẽ đi sau. 

ảnh 1

Nhiều ngày nay, người thân tỏa ra đi tìm nhưng không ai biết tung tích của chị Hà đâu

Chờ mãi không thấy vợ đến, người chồng gọi điện nhưng không liên lạc được. Đến 18h30 cùng ngày, chị Hà nhắn tin lại: "Anh ở nhà nuôi con em đi làm" rồi mất tích từ đó đến nay.

Trưởng Công an xã Quỳnh Trang cho hay, chị Hà mới đi làm thuê ở Hà Nội về hôm 10-2. Trong cuộc sống thường ngày, hai vợ chồng sống hạnh phúc, chưa có điều tiếng gì xảy ra.

Trong đơn trình báo, anh Thủy cho biết: "Qua tin nhắn điện thoại từ Zalo của vợ, tôi biết được vợ đã bị một số người bỏ bùa, nay không nhớ gì cả. Vậy tôi trình báo sự việc này, mong ban công an các cấp điều tra sự việc...".

"Trước khi xây dựng gia đình với anh Thủy, nguyên quán của chị Lưu Thị Hà ở, xã Trực Hùng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định", ông Phú nói.

Hiện gia đình đang rất lo lắng và đang phối hợp với chính quyền địa phương tiếp tục tìm kiếm chị Hà. Nếu ai có thông tin về nạn nhân xin báo cho chồng chị Hà là anh Lê Đăng Thủy theo số điện thoại: 01695533548.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top