Ngăn người phụ nữ gí kéo vào cổ đòi nhảy cầu tự tử

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 22-2, Đội  CSGT số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết các chiến sỹ trong đơn vị vừa giải cứu thành công một người phụ nữ trẻ có ý định tự tử.

Trước đó, khoảng 19h20 tối 21-2, khi đang làm nhiệm vụ trên cầu Chương Dương, tổ công tác Đội CSGT số 1 gồm Trung úy Phan Đức Hùng, Thượng úy Nguyễn Quang Vinh nhận được tin báo khu vực nhịp cầu số 9 có một phụ nữ trẻ có ý định tự tử.

ảnh 1

Chị H được các CBCS đưa về trụ sở an toàn

Khi lực lượng CSGT và tổ bảo vệ cầu có mặt, người phụ nữ đang cầm kéo tự gí vào cổ, đòi nhảy cầu tự tử.

Lúc này, Trung úy Phan Đức Hùng đã tiếp cận, khuyên giải, giúp người phụ nữ lấy lại bình tĩnh. Tuy nhiên, sau nửa giờ thuyết phục không thành, Trung úy Hùng, cùng anh Ngô Đăng Nam (SN 1993, ở phường Ngọc Thụy, Long Biên) đã áp sát lấy được chiếc kéo và đưa người phụ nữ này vào khu vực an toàn.

Tại trụ sở Đội CSGT số 1, khi bình tĩnh trở lại, chị cho biết tên là H. (SN 1989, quê Lạng Sơn). Do cuộc sống vợ chồng phát sinh mâu thuẫn nên nhiều ngày nay chị đã bỏ ăn uống, muốn tìm đến cái chết để kết thúc mọi chuyện.

Tối cùng ngày, khi được các chiến sĩ Đội CSGT số 1 khuyên nhủ, động viên, chị H. đã đồng ý để gặp gỡ những người thân trong gia đình đang đợi đón chị tại CAP Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top