Ngẩn ngơ ngắm ngôi nhà băng tuyết đẹp tuyệt sau cơn bão

0 Thu Huyền (Theo Dailymail)
ANTD.VN - Nhiếp ảnh gia John Kucko đã cực kỳ sửng sốt sau khi trở về nhà của mình ở thành phố Rochester, New York để nghỉ ngơi vào ngày 12-3. Lúc này phía trước ngôi nhà bị đóng băng trắng xóa, tạo ra một khung cảnh tượng hiếm có. 

Video ngôi nhà băng tuyết cực đẹp của ông Kucko

Ngôi nhà của ông Kucko nằm cách bờ hồ Ontario khoảng 25 feet, gần như đã bị chôn vùi trong một lớp băng dầy. Đó là hệ quả của một cơn bão lớn vào thứ 4 (8-3), với tốc độ gió mạnh lên tới 36 dặm/h. Gió thổi mạnh cộng với nhiệt độ thấp dưới 12 độ C khiến phần phía trước của ngôi nhà hoàn toàn bị đóng băng.

ảnh 1

Ông John Kucko, nhiếp ảnh gia là chủ của ngôi nhà băng cực đẹp

ảnh 2ảnh 3

Ông Kucko đã chụp rất nhiều những bức ảnh của ngôi nhà

ảnh 4

Nhiều người không tin đây là ngôi nhà băng do thiên nhiên tạo ra

ảnh 5ảnh 6ảnh 7

Tuy nhiên, thay vì buồn bã vì ngôi nhà đã trở nên lạnh giá, không thể ở được, ông Kucko xem đó là “tác phẩm nghệ thuật” của thiên nhiên. Ông đã chụp hàng loạt bức ảnh về ngôi nhà.

Ông Kucko sau đó đăng tải những bức ảnh về ngôi nhà băng tuyết của mình trên trang mạng xã hội hôm 12-3.

Rất nhiều người cho rằng ông đã sử dụng photoshop để chỉnh sửa hình ảnh. Đáp lại, nhiếp ảnh gia cho rằng, đối với những người chưa bao giờ trải qua điều tương tự, họ dường như hầu như không thể tin nổi - đặc biệt là khi họ nhìn thấy những ngôi nhà ở xung quanh có rất ít băng bám trên đó.

Ông nói: “Mọi người nghĩ rằng, tôi phun xốp lên ngôi nhà mình và chụp những bức ảnh ấn tượng”.

Thậm chí ngay cả khi John Kucko đăng video chứng minh ngôi nhà băng tuyết của ông là thật, mọi người vẫn không tin đó là sự thật. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top