Năng khiếu thể thao, nghệ thuật giúp dành học bổng tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng

0 Duy Anh
ANTD.VN - Tìm kiếm, phát huy tài năng mọi lĩnh vực là chủ trương của chương trình “FPT University Talent 2017” dành cho các bạn trẻ có năm sinh từ 1998 – 2001.

Tháng 6-2017, Trường Đại học FPT chính thức công bố chương trình học bổng tài năng “FPT University Talent 2017” dành cho các bạn trẻ có năm sinh từ 1998 – 2001, có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và thể thao: múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn…

Chương trình có tổng giá trị học bổng lên đến hơn 3 tỷ đồng, bao gồm các suất học bổng bằng tiền mặt và học bổng toàn khoá học tại Đại học FPT các mức từ 50%, 70%, 100%, và 100%+ (bao gồm học phí và sinh hoạt phí).

Đây là năm đầu tiên Đại học FPT triển khai chương trình Học bổng Tài năng – “FPT University Talent 2017” với mục đích tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng tài năng trẻ trong các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể thao.

ảnh 1

Nghệ sĩ Trần Thái Sơn sẽ có mặt trong ban giám khảo “FPT University Talent 2017” 

Để đạt được học bổng, các thí sinh cần vượt qua 2 vòng thi: Vòng sơ khảo và Vòng chung kết. Tại Vòng sơ khảo diễn ra từ 02/06 – hết ngày 12/07/2017, thí sinh cần nộp các clip thể hiện tài năng và bản sao các chứng nhận năng khiếu liên quan của mình trên website Đại học FPT hoặc gửi về địa chỉ email của trường. 

Thông qua điểm bình chọn các bài dự thi trên Fanpage FPT University và điểm của Ban giám khảo, Ban tổ chức sẽ chọn ra các tiết mục vào Vòng chung kết. Đêm chung kết diễn ra vào tối 17/07/2017, tại Tp.Đà Nẵng là nơi để các thí sinh xuất sắc trên cả nước hội tụ thể hiện tài năng của mình trước Ban giám khảo gồm các ca sĩ, diễn viên, nhà báo… trong giới showbiz Việt và đại diện Trường Đại học FPT.

TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng ĐH FPT chia sẻ: “Giáo dục đại học  hết sức quan trọng, nhưng làm sao để các em phát triển toàn diện và có cảm hứng tươi mới mỗi ngày tới trường, làm sao để khơi dậy niềm đam mê, yêu thích trong lòng các bạn trẻ lại càng quan trọng hơn.

Hiểu được chính những tài năng trong văn hóa, văn nghệ, thể thao đã góp phần làm phong phú hơn đời sống học đường, Đại học FPT luôn tìm kiếm, trọng dụng và ươm mầm các bạn trẻ có năng khiếu với hy vọng mỗi gương mặt sinh viên tài năng sẽ góp phần tạo nên một bức tranh đa màu sắc, sinh động, ấn tượng, độc đáo và mang bản sắc riêng của ĐH FPT”.

ảnh 2

Ca sĩ Đông Nhi sẽ cầm cân nảy mực trong cuộc đua giành học bổng Tài năng

Không chỉ là cuộc thi giành học bổng của Đại học FPT, “FPT University Talent 2017” hứa hẹn tạo nên một sân chơi hấp dẫn kết nối các bạn trẻ có đam mê, yêu thích văn hóa, văn nghệ và thể thao trên cả nước. Đồng thời với mức học bổng cao, “FPT University Talent 2017” là một cơ hội tốt cho các bạn trẻ có tài năng được học tập và toả sáng tại Đại học FPT.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top