Nâng cao tay nghề cấp dưỡng tại các đơn vị CATP Hà Nội

0 Minh Khánh
ANTD.VN - Sáng 9-10, Ban chấp hành Công đoàn CATP Hà Nội đã tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho các đoàn viên công đoàn là cấp dưỡng đang công tác tại các bếp ăn tập thể trong CATP.

Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi, gắn kết giữa đoàn viên công đoàn, đặc biệt là các đồng chí đang công tác trong lĩnh vực cấp dưỡng, quản lý, phục vụ tại các nhà ăn, bếp ăn trong CATP. Với kiến thức, kỹ năng được trang bị sẽ góp phần nâng cao tay nghề cấp dưỡng cho đoàn viên, phục vụ tốt công tác hậu cần ở mỗi đơn vị.

ảnh 1

Ngoài các món ăn phục vụ các bếp ăn tập thể, các học viên còn được học cách tổ chức tiệc

Tham dự lớp bồi dưỡng có 40 đồng chí, được chia làm 2 lớp, mỗi lớp học trong 6 ngày. Trong thời gian này, các đoàn viên được trang bị những kiến thức cơ bản về lựa chọn, sơ chế, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm; kỹ năng chế biến 15 món ăn phục vụ bếp ăn và tổ chức tiệc khi có sự kiện tại đơn vị.

Qua lớp tập huấn, các đoàn viên làm cấp dưỡng sẽ tiếp tục nâng cao thêm tay nghề, yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt làm tiêu chí hàng đầu giúp các CBCS Công an Thủ đô đảm bảo sức khỏe để phục vụ công tác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top