Nạn nhân bị xe máy phân khối lớn đâm ở Láng Hạ hiện ra sao?

1 Trung Hiếu
ANTD.VN - Cú đâm trời giáng từ phía sau của chiếc xe máy phân khối lớn đã hất tung người phụ nữ lớn tuổi đi xe đạp ở phố Láng Hạ hôm 14-8. Sau khi gây tai nạn, thủ phạm đã phóng xe bỏ đi. Xem video ghi lại hình ảnh cú đâm khủng khiếp đó, nhiều người đã ngỡ rằng nạn nhân không thể qua khỏi. Hiện tình trạng của nạn nhân đó như thế nào?

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, khoảng 9h20 ngày 14-8, một vụ tai nạn khá nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực cầu vượt Láng Hạ - đoạn trước số nhà 22 phố Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội), khi một người chạy xe máy phân khối lớn đâm thẳng vào một phụ nữ lớn tuổi, khiến bà ngã lăn ra đường. Sau khi gây tai nạn, người điều khiển xe chỉ quay lại nhìn rồi… bỏ đi.

Ngày 15-8, PV Báo ANTĐ đã gặp được nạn nhân nói trên, để ghi nhận tình trạng hiện nay của bà. Người phụ nữ lớn tuổi này là bà Đào Thị Nhan (71 tuổi, hiện trú tại khu chung cư cũ trên phố Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội).

ảnh 1

Bà Nhan hiện không thể đi lại bình thường, mà phải nhờ vào chiếc ghế đẩy

Trao đổi với PV, bà Nhan cho biết: “Lúc xảy ra tai nạn, tôi đang đi chầm chậm và đường rất vắng. Rồi tự nhiên tôi thấy có gì đó động vào xe rất mạnh, tôi văng lên không trung và ngã thẳng xuống đường, rồi sau đó không biết gì nữa”.

Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, thực hiện các bước kiểm tra như chụp tim, phổi, siêu âm ổ bụng…, bà Nhan may mắn được các bác sĩ kết luận là hiện giờ chỉ xác định bị chấn thương phần mềm. Sau đó, bác sĩ đã cho người phụ nữ lớn tuổi này ra viện để về nhà dưỡng thương.

ảnh 2

Điều kỳ diệu trong vụ tai nạn vừa qua là cả người và chiếc xe đạp đều... gặp may. Chiếc xe chỉ bị cong chân chống

“Sau một ngày thì mới cảm thấy đau, ê ẩm khắp người. Hiện giờ, tôi không ngồi dậy, không đi lại được. Muốn dậy thì phải bám víu chật vật. Sau đó đặt mình vào chiếc ghế văn phòng có bánh lăn này để đẩy quanh nhà”, bà Nhan cho biết về tình trạng sức khỏe hiện tại.

Khi nhìn lại vụ tai nạn đã qua, bà Nhan thấy bản thân quá may mắn khi không bị thiệt mạng. Song bà cũng cảm thấy bức xúc khi kẻ gây ra sự việc đã tham gia giao thông “quá ẩu, ý thức kém”, và khi thấy bà bị đâm mạnh như vậy đã không dừng lại, mà bỏ chạy thẳng.

“Tôi hy vọng pháp luật sẽ tìm ra và giáo dục lại ý thức, đạo đức cho người đó”, bà Nhan bày tỏ.

ảnh 3

Phần chân chống bị hư hỏng sau cú đâm trời giáng của xe phân khối lớn

Dưới đây là video chia sẻ của nạn nhân lớn tuổi với PV Báo ANTĐ:

bình luận(1 bình luận)

20x20GIẢ KIM HÙNG

ĐỀ NGHỊ CƠ QUAN CÔNG AN CẦN ĐIỀU TRA TÌM NGƯỜI GÂY TAI NẠN DỂ XỬ LÝ THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VÀ ĐỂ GIÁO DỤC MỌI NGƯỜI TÔN TRỌNG PHÁP LUẬT VÀ GIỮ GÌN ĐẠO ĐỨC NGƯỜI DÂN LƯƠNG THIỆN

Cùng chuyên mục
Top