Nam thanh niên tử vong trong nhà trọ, nghi uống thuốc sâu

0 M.M
ANTD.VN - Đại diện CAH Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh ngày 20-9 cho biết, cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân dẫn cái chết của anh Minh (28 tuổi, quê quán Hải Dương), là do thuốc trừ sâu.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 18-9, người dân xã Quảng Điền, huyện Hải Hà phát hiện anh Minh đã tử vong tại một phòng trọ trên địa bàn. Ngay khi sự việc xảy ra, cơ  quan chức năng đã có mặt, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ và thông báo cho người nhà nạn nhân đến cùng chứng kiến việc khám nghiệm hiện trường, tử thi nạn nhân.

Qua khám nghiệm xác định trên người nạn nhân không có dấu vết tác động của ngoại lực; đồng thời quanh miệng có rất nhiều bọt; trên nền đất vương vãi nhiều thuốc trừ sâu… Từ kết quả trên, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến việc nạn nhân tử vong có nhiều khả năng là dùng thuốc trừ sâu tự sát.

Theo cơ quan chức năng, anh Minh làm việc ở Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà, và mới đến trọ tại xã Quảng Điền được 3 ngày. Một số người dân cho hay, vào khoảng 9h cùng ngày,  họ vẫn thấy anh Minh chơi điện tử ở một quán tại khu công nghiệp cảng biển Hải Hà. Nam thanh niên 28 tuổi này có người yêu đang lao động tại khu công nghiệp.

(tên của nạn nhân đã được thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top