Nam thanh niên tử vong trên đồi keo nghi do sốc ma túy

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Một số người dân đi rừng về bất ngờ phát hiện nam thanh niên đã tử vong trên đồi keo, cạnh đó là chiếc kim tiêm đã qua sử dụng, một bộ vam phá khóa và một chiếc xe máy.

ảnh 1

Hiện trường nơi Tuấn được phát hiện đã tử vong nghi do sốc thuốc

Sáng 29-3, ông Nguyễn Văn Khanh, Trưởng công an xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết trên địa bàn xóm 4 vừa có người tử vong trên đồi keo nghi do sốc ma túy.

Theo đó, khoảng 16 giờ chiều 28-3, một số người dân đi rừng về thì bất ngờ phát hiện một nam thanh niên đã tử vong trên đồi keo thuộc địa bàn xóm 4, xã Mỹ Thành, Sự việc sau đó được trình báo lên chính quyền địa phương. Công an xa Mỹ Thành có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong.

Nạn nhân sau đó được xác định là Trần Hữu Tuấn (SN 1990) trú ở xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Bên cạnh thì thể nạn nhân có một chiếc kim tiêm đã qua sử dụng, một bộ vam phá, bẻ khóa xe máy. Ngoài ra, còn có một chiếc xe máy mang BKS: 37B1 – 758.63 (không có giấy tờ).

Theo nhận định ban đầu nguyên nhân anh Tuấn tử vong nghi là do bị sốc ma túy khi đang tiêm chích.

Chiều cùng ngày, gia đình nạn nhân nhận được tin báo đã đến xin phép không khám nghiệm và đưa thi thể về tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Công an xã Mỹ Thành hiện đang làm rõ chủ nhân chiếc xe nạn nhân bỏ lại hiện trường. Theo hồ sơ công an, Trần Hữu Tuấn từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản và cũng mới ra tù từ cuối năm 2016.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top