Nam thanh niên mắc bệnh trầm cảm đổ xăng tự hủy hoại cơ thể

0 Mạnh Việt
ANTD.VN - Do bị bệnh trầm cảm đã lâu, một nam thanh niên đã không làm chủ được bản thân dẫn đến tự đi mua xăng về chốt cửa phòng và châm lửa đốt dẫn đến tử vong.

Khoảng 10h20 phút ngày 21-6, CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc tại một một căn nhà cao tầng  thuộc địa bàn phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có nạn nhân bị tử vong do bị cháy.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm và CAP Mỹ Đình 1 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, ghi lời khai người làm chứng và người liên quan.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an xác định nạn nhân là Lưu Quốc Th (SN 1989) trú tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm. Anh Th đã tử vong trong tình trạng bị cháy với tư thế nằm ngửa trên giường ngủ, mặt nhìn lên trần nhà, chân duỗi thẳng.

Cửa ra vào nhà bị khóa trái bên trong. Mọi tài sản trong phòng và đồ dùng cá nhân không bị xáo trộn, mất mát gì. Quá trình điều tra xác định, anh Th tử vong do tự hủy hoại cơ thể vì lý do bệnh tật.

Thông tin từ gia đình cho biết, nạn nhân bị bệnh trầm cảm từ lâu, tình trạng sức khỏe đã yếu. Trước khi sự việc xảy ra khoảng 1 giờ đồng hồ, gia đình thấy Th cầm 2 chai nhựa đựng bên trong một loại nước màu xanh nghi là xăng đi lên phòng của mình tại tầng 3.

Lúc này, mẹ của Th và anh rể là Đỗ Văn B chạy theo khuyên can nhưng Th không nghe và khóa trái cửa. Sau đó người đàn ông này tự đổ xăng lên người và châm lửa đốt dẫn đến tử vong.

Cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng theo đúng tục lệ địa phương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top