Nam thanh niên để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử trong nhà nghỉ

0 Nhân Nhân
ANTD.VN -Nhân viên nhà nghỉ bước vào phòng, phát hiện anh Quang chết trong tư thế treo cổ, trong phòng để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi người thân trong gia đình cũng như chủ nhà nghỉ.

Chiều 12-2, khi nhân viên nhà nghỉ A.P đóng trên địa bàn thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, gõ cửa căn phòng có khách thuê từ trước để dọn dẹp nhưng không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên gọi người đến mở cửa thì tá hỏa phát hiện người đàn ông thuê phòng đã chết trong tư thế treo cổ.

Theo đó, vào chiều 11-2, anh Cao Hồng Q. (22 tuổi), trú xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, vào thuê phòng ở tầng 2 của nhà nghỉ A.P. Đến chiều 12-2, nhân viên lên để dọn dẹp phòng, gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời.

ảnh 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc

Nghi ngờ có chuyện không lành, nhân viên gọi người đến mở cửa. Khi cánh cửa bật mở, tất cả tá hỏa khi anh Quang đã chết trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, công an thị trấn phối hợp với Công an huyện Diễn Châu có mặt bảo vệ hiện trường, đưa thi thể xuống đất để điều tra nguyên nhân.

Sau đó, gia đình nạn nhân cũng có mặt, phục vụ công tác điều tra. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh, nói rằng mình bị ung thư sẽ không còn sống được lâu nữa. Trong khi gia đình đã tốn nhiều tiền để chữa trị nhưng không có kết quả. Người đàn ông này viết thư xin lỗi gia đình, người thân để anh ấy ra đi thanh thản. Bức thư tuyệt mệnh còn gửi lời xin lỗi đến chủ nhà nghỉ vì đã làm phiền.

Do phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau khi khám nghiệm hiện trường xong, công an đã bàn giao thi thể về cho gia đình tổ chức lo hậu sự. Được biết, hoàn cảnh của gia đình nạn nhân rất khó khăn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top