Nam thanh niên bất tỉnh sau khi leo cây chuối

0 Đức Trí
ANTD.VN - Chỉ vì thách thức leo lên ngọn cây chuối gần chục mét để lấy 150 nghìn đồng, một thanh niên bị rơi xuống đất bất tỉnh.

Sự việc diễn ra trong một lễ hội diễn ra ngày 26-2 tại xã Hà Vị, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn. Chỉ vì lời thách đố, thanh niên đã cởi trần leo cây chuối trơn trượt.

Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra khi nam thanh niên này cố gắng thả hai tay để đứng thăng bằng trên ngọn cây thì bị rơi xuống đất bất tỉnh.

ảnh 1

Cảnh thanh niên trước khi bị ngã bất tỉnh

Được biết, có người đã thách đố nam thanh niên trên muốn nhận số tiền 150.000 đồng đồng thì phải trèo lên đỉnh của ngọn chuối phạt lá, trồng ở khu vực vui chơi. Tuy nhiên, việc nam thanh niên rơi từ ngọn cây chuối xuống đất không phải trò chơi do xã tổ chức, mà chỉ là do cá nhân tự thách đố nhau.

Đầu năm, nhiều nơi tổ chức vui chơi, lễ hội sẽ tập trung đông người. Do đó, việc tổ chức các trò chơi cũng cần phải đặt tính an toàn lên trên hết. Sự việc cảnh báo đối với các du khách, người dân về việc chơi trò mạo hiểm, thiếu hiểu biết dẫn đến nguy hiểm tính mạng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top