Nam nhân viên công ty Hàn Quốc tự tử

0 Hạ Như
ANTD.VN - Thuê một căn hộ chung cư trên địa bàn phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã 6 tháng nay, được cho là bức xúc về chuyện kinh tế, ông Kim, 40 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc đã tìm cách tự tử.

Sự việc xảy ra vào khoảng khoảng 10h10 ngày 3-5. Thời điểm trên, Công an phường Mỹ Đình 1 nhận được tin báo tại tòa nhà CT8 trên đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1 có người rơi từ trên cao, mắc tại lan can tầng 3 toà nhà.

Ngay sau đó, Công an phường Mỹ Đình 1 đã báo cáo với Công an quận Nam Từ Liêm đưa thiết bị cứu hộ tới hiện trường nhưng xác định nạn nhân đã tử vong.

Theo công an cơ sở, nạn nhân được xác định là ông Kim H.J, quốc tịch Hàn Quốc thuê một căn hộ trong tòa nhà trên khoảng 6 tháng nay. Ông Kim là nhân viên của một công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam, có trụ sở ở tỉnh Bắc Ninh. Nhiều ngày trước khi xảy ra vụ việc, ông Kim có biểu hiện chán nản liên quan đến vấn đề tài chính của cá nhân.

Chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm khẳng định không có dấu hiệu của một vụ án mạng vì trước đó, có clip ghi lại hình ảnh người đàn ông này trèo lên lan can và nhảy xuống, dẫn đến mắc kẹt tại lan can tầng 3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top