Nam giới Anh thích thu nhỏ ngực

0 Đỗ Mai (Theo Health)
ANTĐ Trong khi phụ nữ yêu thích và theo đuổi một bộ ngực căng lớn, thì đàn ông Anh lại muốn phẫu thuật thu nhỏ ngực.
ảnh 1
Anh có tổng cộng 790 người đàn ông muốn thẩm mỹ phần ngực

Hiệp hội Ngoại khoa chỉnh hình thẩm mỹ của Anh quốc cho biết, một năm trước, ở Anh có tổng cộng 790 người đàn ông muốn thẩm mỹ phần ngực, con số này đã tăng gấp hơn 2 lần so với khoảng 5 năm trước và có xu hướng tăng tiếp.

Số lượng nam giới có ngực quá khổ không ít. Phần ngực thông thường được dần dần hoàn chỉnh hình dáng từ thời kì thanh thiếu niên, nhưng cũng có một số trường hợp ngực của nam giới sau khi trưởng thành mới thực sự phát triển. Mọi người cho rằng, phần ngực này là do sự tích tụ của mỡ. Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng vú to ở nam giới, theo y học thì hiện tượng này được gọi là “nữ hóa tuyến vú” của nam giới, phần lớn do hormone giới tính nam và lượng estrogen trong cơ thể người đàn ông cao hơn lượng testosterone.

Một vài nam giới có vòng ngực “phì nhiêu” cho biết thường cảm thấy hết sức bối rối và ngượng ngùng về ngực của họ khi tắm biển hoặc khi “nude” trước bạn tình.

Cho dù lượng nam giới phẫu thật thu nhỏ ngực nhiều, nhưng có ý kiến cho rằng, hình thức thẩm mỹ này lợi dụng những người đàn ông có tâm lý dễ tổn thương để kiếm tiền và khuyến khích nam giới không nên thực hiện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top