Muốn phấn đấu thành người tài giỏi như chú

0 Lê Quang Hiếu ((Lớp 6A, trường THCS Đặng Xá, huyện Gia Lâm, thành)
ANTĐ Chú Quân thân mến!

Chú Quân ơi! Chú có khỏe không? Mọi người ở đó như thế nào? Cháu biết hiện giờ chú cùng các đồng đội đang rất vất vả bảo vệ biển đảo nên cháu mới viết một lá thư hỏi thăm, động viên chú và mọi người.

Tình hình ở ngoài đảo như thế nào hả chú? Cháu biết mọi người đã ra sức ngày đêm bảo vệ biển đảo nhưng bây giờ cũng đỡ được một phần vì Trung Quốc đã rút giàn khoan ra khỏi vùng biển của nước ta. Cuộc sống ở đó vẫn tốt đúng không chú? Còn ở nhà cháu vẫn khỏe chú ạ. Ngày đi học còn tối về vẫn ăn được 3 bát cơm. Cháu rất muốn biết tình hình cuộc sống ở ngoài đảo của các chú. Cháu thì học vẫn còn kém, ở lớp thì nói chuyện, ở nhà thì còn nhiều việc chưa làm. Nói chung cháu vẫn còn nhiều thiếu sót, cháu rất muốn phấn đấu để trở thành một người tài giỏi như chú. Các chú chịu bao sức ép trên biển nhưng cháu tin rằng chú và mọi người sẽ bảo vệ được biển đảo thiêng liêng của đất nước chúng ta.

Cố lên chú nhé!

Dù có ra sao đi chăng nữa thì cháu vẫn tin chú và mọi người sẽ bảo vệ được vùng biển đảo của nước ta, chú cố gắng sống tốt nhé!

Cháu chúc chú đạt được nhiều thành tích hơn, chúc chú và các chiến sĩ ngoài đó khỏe mạnh, luôn làm tròn nhiệm vụ vì biển đảo quê hương.

Lần sau cháu sẽ lại viết thư cho chú nhé! Tạm biệt chú.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top