Mua búp bê tình dục để tránh ngoại tình khi xa vợ

1 An An (Theo Mirror)
ANTĐĐể giải quyết nhu cầu tình dục và tránh cảnh quan hệ ngoài luồng, một người đàn ông Trung Quốc đã bỏ ra 14.000 nhân dân tệ (tương đương gần 50 triệu VNĐ) để mua 1 con búp bê tình dục.

Câu chuyện của anh Liu, 29 tuổi chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp những đàn ông Trung Quốc xa gia đình trong thời gian dài, tìm cách giải quyết nhu cầu tình dục của mình.

Anh Liu, một nhân viên sửa chữa ô tô nói rằng anh đã kết hôn được hơn 10 năm và có một đứa con 2 tuổi. Anh làm việc tận trên thành phố trong khi vợ anh thì nuôi con nhỏ ở quê. Tính chất công việc cùng thời gian hạn hẹp nên Liu không thể thường xuyên về với vợ con.
ảnh 1Hàng triệu người đàn ông Trung Quốc xa nhà chọn cách mua búp bê tình dục thay vì tìm gái mại dâm

Anh tâm sự anh không muốn trở thành một người chồng không chung thủy nhưng vẫn cần để giải quyết nhu cầu tình dục của mình. Chính vì vậy, Liu đã bỏ ra nguyên cả một tháng lương để mua một con búp bê tình dục – trào lưu mà những người đàn ông Trung Quốc xa vợ đang làm.

“Thành thật mà nói, không khó khi trả một ít tiền cho việc tìm một người phụ nữ ở Trung Quốc, nhưng đơn giản là tôi không muốn phản bội vợ mình, vì vậy tôi không bao giờ nghĩ đến điều đó”, anh Liu nói.
ảnh 2Một cửa hàng bán búp bê tình dục ở Bắc Kinh

Mặc dù giá của một con búp bê tình dục ở Bắc Kinh không phải là rẻ nhưng anh Liu chấp nhận điều này để trở thành một người đàn ông chung thủy. Anh cũng cho biết con búp bê không thể thay thế được vợ mình, “Tất nhiên tôi luôn coi trọng những điều thực tế nên tôi chỉ sử dụng nó một vài lần”.

Cũng như anh Liu, hàng triệu công nhân nam Trung Quốc đang sống trong cảnh xa gia đình, xa vợ con lâu ngày. Trước sự cô đơn đang bủa vậy, nhiều người đã tìm đến các loại đồ chơi tình dục trong đó có búp bê tình dục để giải quyết nhu cầu.
ảnh 3Liệu đây có phải cách để bảo toàn hai chữ chung thủy của đàn ông Trung Quốc
ảnh 4Trung Quốc là quốc gia thu lợi nhuận khoảng 10,3 tỷ bảng Anh mỗi năm từ các mặt hàng đồ chơi tình dục

Ông Yi Jiange, một chủ cửa hàng bán đồ chơi tình dục tại Bắc Kinh cho biết, khách hàng của ông thường là những người đàn ông từ 30 đến 40 tuổi. Ông Yi nói rằng, ông cảm thấy ngưỡng mộ khách hàng của mình vì lòng trung thành. “Nếu một người đàn ông đã lập gia đình mà từ chối việc tìm gái mại dâm và sử dụng một búp bê tình dục thì họ thực sự chẳng đáng ngưỡng mộ sao?”

Ông Yi cũng nói thêm nhiều khách hàng của mình đã trở nên gắn bó với những con búp bê ông bán ra.

ảnh 5

Việc sử dụng đồ chơi tình dục ở Trung Quốc – một thị trường thu lợi nhuận từ mặt hàng này khoảng 10,3 tỷ bảng Anh mỗi năm, không còn quá xa lạ, nhiều người đã lập lên các diễn đàn “người lớn” bàn luận, chia sẻ lời khuyên về điều này. Có nhiều diễn đàn con số thành viên đã lên đến 20.000 người và nó vẫn đang tăng lên từng ngày một.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê kim hùng

ĐÚNG.Ở VN CÓ LẼ CŨNG NÊN PHÁT TRIỂN THEO CÁCH Anh LIU .MONG MỌI NGƯỜI NGHĨ THOÁNG HƠN Về VẤN ĐỀ KHÓ NÓI NÀY

Cùng chuyên mục
Top