Một ngày hai học sinh đuối nước thương tâm

0 TN - TH
ANTD.VN -Trời nắng nóng, nhiều học sinh ra sông, suối tắm mát. Chỉ trong một ngày, hai em học sinh đã đuối nước thương tâm.

Ngày 6-5, gia đình đã làm lễ mai táng cho em Nguyễn Hữu Trọng (SN 2001) trú xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, và em Vi Quyết Thắng (SN 2010) trú xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Trọng và Thắng là hai nạn nhân bị đuối nước vào trước đó 1 ngày.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 13h chiều ngày 5-5, sau khi ăn cơm trưa, em Nguyễn Văn Trọng cùng với nhóm bạn gồm 6 người rủ nhau đi đến khu vực đập nước bản Muộng ở địa bàn xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp, để tắm.

ảnh 1

Đập nước nơi Trọng tử vong

Trong lúc đùa nghịch, do đi vào vùng nước sâu nên em Trọng bị sẩy chân rồi chìm nghỉ. Phát hiện sự việc, các bạn đi cùng Trọng lập tức kêu cứu. Dù mọi người nhanh chóng có mặt ứng cứu nhưng em Trọng đã bị cuốn mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng và nhân dân đã đến hiện trường để tìm kiếm thi thể của em Trọng. Đến khoảng 19h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của em Nguyễn Văn Trọng và bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng.

Khoảng 17h chiều cùng ngày, gia đình không thấy em Vi Quyết Thắng đâu nên tá hỏa đi tìm. Khi ra đến bờ sông Lam chảy qua địa bàn xã Châu Thắng thì nhìn thấy xe đạp và quần áo của Thắng trên bờ. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình Thắng gọi người đến tìm giúp.

Sau mấy lần lặn tìm dưới hố sâu, thi thể Thắng được tìm thấy. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt để động viên và hỗ trợ gia đình làm lễ mai táng cho nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top