Miễn phí học trực tuyến tiếng Anh Toán và Khoa học cho 50.000 học sinh toàn quốc

0 Duy Anh
ANTD.VN - Trước việc học tập trung trên lớp bị hoãn kéo dài vì dịch Covid-19, lớp học trực tuyến iSMART Live Class và E-learning với 2 môn tiếng Anh và Khoa học bằng tiếng Anh đã được mở ra miễn phí cho 50.000 học sinh cả nước.

Lớp học trực tuyến, học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học - iSMART Live Class và E-learning trên hệ thống iTO vừa được chính thức triển khai nhằm khơi dậy tiềm năng học hỏi của học sinh Việt Nam trên tiêu chí phát triển công nghệ giáo dục.

Lớp học trực tuyến iSMART hoạt động qua nền tảng video call. Thông qua đó, các em học sinh có thể lắng nghe, đối thoại trực tiếp bằng giọng nói hoặc bằng tin nhắn, cùng thầy cô và các bạn. Thông qua hệ thống này, việc chia sẻ tài liệu như bài tập, tài liệu tham khảo... được thực hiện khá dễ dàng.

ảnh 1

Tăng cường tương tác bằng tiếng Anh qua lớp học trực tuyến miễn phí

Bài giảng Live Class được số hóa thành E-Learning, giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh iSMART có thể dễ dàng xem và học bài mới vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Phụ huynh và các em học sinh iSMART chỉ cần đăng nhập vào hệ thống iTO và thực hiện học bài mới thì sẽ xem được ngay bài giảng của giáo viên.

Tương đương với chương trình iSMART học chính quy trên lớp, iSMART đảm bảo thời lượng cho mỗi tiết học là 35 phút và mỗi tuần là 2 tiết tương ứng với 2 môn Toán và Khoa học.

Theo đó, toàn bộ 50.000 học sinh trên toàn quốc đang theo học Chương trình iSMART sẽ được tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên iSMART, thông qua hai môn Toán và Khoa học. Học sinh muốn tham gia lớp học sẽ cần phải đăng ký thông qua hệ thống iTO từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top